Zaha Cùng U21 Anh Muối Mặt Rời Israel

251
(MUSVN) – Wifried Zaha, tân binh của Manchester United, đã trải qua một trong những giải đấu đáng thất vọng nhất của mình khi cùng U21 Anh dự VCK U21 Châu Âu diễn ra ở Israel.

Sau hai trận đầu tiên, U21 Anh thậm chí không giành nổi 1 điểm, dù cho được đánh giá khá cao ở bảng đấu này. Những tưởng, họ sẽ quyết tâm gỡ lại đôi chút thể diện ở trận đấu cuối cùng, nhưng dường như đối mặt với U21 Israel vẫn quá sức với họ. U21 Anh tiếp tục bại trận trước đội chủ nhà với tỷ số 0-1.

Zaha cùng U21 Anh đã có một giải đấu đáng thất vọng

Zaha có khởi đầu không thực sự tốt, anh thường xuyên để các hậu vệ chủ nhà bắt bài. Nhưng dần dần, anh trở thành một trong những mũi tấn công nguy hiểm nhất của U21 Anh. Phút 30, Zaha có pha chọc khe tinh tế để Danny Rose băng xuống dứt điểm. Đây là pha tấn công có nét nhất của tuyển Anh trong trận đấu này, tiếc rằng nó không thành công.

Sau đó, anh cũng kiến tạo cơ hội cho Tom Ince, con trai của cựu Quỷ Đro Paul Ince; trước khi tự mình buộc thủ môn Boris Kleyman phải trổ tài.

Trải qua 3 trận thua bạc nhược, nhưng HLV Pearce đã từ chối nhận trách nhiệm về mình: “Thành thực mà nói, tôi không nghĩ rằng mình phải trả lời câu hỏi thay cho các cầu thủ. Chính họ mới cần ở đây và giải thích tại sao màn trình diễn của họ lại tồi đến như vậy.”

Zaha sẽ có một vài tuần nghỉ ngơi, trước khi tập trung và bắt đầu cuộc sống mới cùng Manchester United.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage