Young: “Thật Tuyệt Khi Chơi Cho Đội Tuyển”

121
(MUSVN) – Cầu thủ chạy cánh của Manchester United Ashley Young đang lâng lâng với vai trò của mình ở đội tuyển Anh. Young ghi 1 bàn và có 1 đường chuyền kiến tạo trong trận hòa 2-2 với Montenegro.

Anh nói trên FA.com: “Tôi có bị cám dỗ không? Tất nhiên có, tôi có cơ hội ghi bàn. Nhưng tôi nghe Darren (Bent) kêu chuyền bóng cho anh ta và nếu có ai đó ở vị trí thuận lợi hơn, tôi sẽ luôn ưu tiên cho anh ta, vì thế tôi đã chuyền bóng và Bent đã có bàn thắng.”

Và Young cũng cảm ơn cho đường chuyền chính xác của Theo Walcott mà đã mang đến bàn thứ 4 cho anh ở đội tuyển Anh.

Đó là đường chuyền tuyệt với của Theo, người đã chơi hay cả trận,” anh nói. ” ấy băng xuống và đã có một đương chuyền chuẩn xác, và tôi chỉ việc đội đầu vào trái bóng về hướng khung thành. Tôi cảm thấy rất sung sướng.”

Tôi thật sự rất hào hứng với những trận đấu, ghi bàn và hỗ trợ đồng đội, và được chơi từ đầu trận. Tôi thích thú vì chúng tôi đã được vào chung kết Euro 2012. Chúng tôi biết mọi thứ sẽ khó khăn, nhưng vấn đề là phải ghi được nhiều điểm và chúng tôi đang rất mong chờ điều đó.”

Tuy nhiên Young cũng không quá chủ quan với vị trí của mình trong đội hình.

“Luôn có sự cạnh tranh cho vị trí trong đội hình. Đội hình thay đổi trong suốt giải đấu, nhưng bất cứ khi nào các cầu thủ được gọi vào và thi đấu để phục vụ tổ quốc, họ luôn muốn cống hiến 110% khả năng. Thật là tự hào khi mang chiếc áo của đội tuyển Anh.”

Bao Công (theo TribalFootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage