Welbeck Sẵn Sàng Với Những Trận Đấu Lớn

132

(MUSVN)  Bàn thắng ghi vào lưới Norwich đêm qua là bàn thắng thứ ba chỉ trong vòng một tuần ở Old Trafford của Welbeck, và anh đang hướng đến những trận đấu lớn sắp tới.

Tuyển thủ người Anh được vào sân thay Chicharito ở phút thứ 65 và anh cũng đã có cho riêng mình một bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của United. Welbeck đang thể hiện một phong độ rất tốt khi đã có năm bàn thắng ở mùa giải này.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với MUTV, các phóng viên đã hỏi Welbeck về những trận đấu lớn sắp tới với Liverpool và Manchester City sau quãng thời gian nghỉ giữa các lượt trận thi đấu quốc tế.

“Chúng tôi đang đứng ở vị trí tốt,” Welbeck nói về ngôi đầu bảng Premier League. “Chúng tôi phải cố gắng giữ được vị trí này. Tôi hy vọng United sẽ giành được kết quả tốt nhất trong mọi trận đấu.”

“Giống như những người hâm mộ, chúng tôi đang hướng đến các trận đấu tiếp theo. Đó sẽ là vòng đấu quan trọng khi chúng tôi có những trận derby với đối thủ cùng thành phố, và chúng tôi đang chuẩn bị cho những trận đấu đó.”

Welbeck biết rằng cuộc chiến cho ngôi vô địch rất khốc liệt nhưng anh đã thể hiện được khả năng của mình với một đối thủ khó chịu trong ngày thứ Bảy.

“Tôi hài lòng với phong độ của mình.” Welbeck nói. “Tôi có hai bàn thắng hồi giữa tuần nhưng kết quả trận đấu thì đáng thất vọng. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng với bàn thắng cuối cùng ngày hôm qua. Đó là tất cả những điều mà tôi có thể làm khi được ra sân. Tôi muốn tạo ra sự khác biệt và tôi đã thực hiện được.”

“Chúng tôi hài lòng khi có được hai bàn thắng. Đó là chiến thắng không thuyết phục nhưng điều quan trọng là chúng tôi có được ba điểm. Chúng tôi là Man United và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo ra cơ hội và giành chiến thắng.”

cris46 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage