Welbeck Không Muốn Lặp Lại Thành Tích Ghi Bàn Tồi Tệ Mùa Giải Trước

125
(MUSVN) – Tiền đạo trẻ Danny Welbeck thừa nhận anh cần nâng cao thành tích ghi bàn cho Manchester United trong mùa giải tới dưới quyền tân HLV David Moyes.

Mùa giải trước, Welbeck chỉ có vỏn vẹn… 2 bàn thắng dù ra sân đến 40 trận trên mọi đấu trường. Anh có thành tích ghi bàn tệ nhất trong số 4 tiền đạo của United (van Persie – 30, Chicharito – 18, Rooney – 16)

Bàn thắng duy nhất của Welbeck tại Premier League 2012/13 vào lưới Stoke

Cùng thời điểm này, Welbeck có hiệu suất ghi bàn tốt hơn cho ĐTQG Anh với 3 lần lập công vì được chơi cao nhất trên hàng công thay vì dạt biên như khi thi đấu cho Quỷ Đỏ. Dẫu vậy, tiền đạo sinh năm 1990 này vẫn khẳng định anh cần nâng cao kỹ năng săn bàn dù thi đấu ở bất kỳ vị trí nào.

“Nói chung, tôi đã tiến bộ hơn và thi đấu ổn định hơn,” Welbeck phát biểu. “Tuy nhiên, tôi phải thi đấu bên hành lang cánh, điều đã làm giảm bớt cơ hội ghi bàn dành cho tôi.”

“Ở tuyển Anh, tôi được chơi cao nhất và ghi được một số bàn thắng. Bởi vậy, tôi nhận ra mình có thể chuyển hóa những cơ hội nếu như thi đấu ở vị trí đó.”

“Nhưng nếu tôi có thể chơi đa năng thì điều này chỉ có lợi cho đội bóng. Tôi hạnh phúc khi có thể góp sức mình vì đội bóng. Không quan trọng vị trí thi đấu, tôi sẽ phải ghi nhiều bàn thắng hơn ở mùa giải tới.”

Castle (theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage