Wayne Rooney Kêu Gọi Paul Scholes Trở Lại Đội Tuyển Anh

146
(MUSVN) – Rooney là cầu thủ mới đây nhất bày tỏ hy vọng Paul Scholes, đồng đội của anh tại Manchester United, trở lại chơi cho đội tuyển Anh sau khi từ giã Tam Sư sáu năm trước.

Tiền đạo này phát biểu: “Scholes là một trong những cầu thủ giỏi nhất tại Premier League. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và luôn là một trong những người xuất sắc nhất của chúng tôi. Tất nhiên, vấn đề này phụ thuộc vào quyết định của anh ấy và lựa chọn của Capello. Mọi thứ là do họ quyết định nhưng tôi sẽ rất vui nếu Scholes trở lại với đội tuyển.”

Tiền vệ mới chuyển đến Manchester City, James Milner, cũng lên tiếng kêu gọi lão tướng của United trở lại.

“Paul Scholes luôn là một cầu thủ phi thường,” Milner phát biểu.

“Một tín đồ bóng đá thì luôn muốn đội tuyển quốc gia của mình sở hữu những ngôi sao xuất sắc. Và Scholes là một trong những tiền vệ cự phách nhất mà Premier League từng sản sinh ra. Mọi thứ còn phụ thuộc vào huấn luyện viên nhưng tôi sẽ không giấu diếm niềm hạnh phúc của mình khi được sánh vai cùng anh ây.”

“Scholes vẫn đang cháy hết mình cùng Man Utd, chính điều này đã cho thấy thái độ chuyên nghiệp và sự nỗ lực hết mình của anh ấy. Nếu anh ấy lại thi đấu cho đội tuyển thì thật tuyệt vời.”

Tiền vệ của United cũng đã từng được yêu cầu xem xét việc trở lại cùng đội tuyển tham gia vào World Cup vừa rồi nhưng cầu thủ 35 tuổi đã từ chối đề nghị đó với lý do là anh có quá ít thời gian để cân nhắc. Anh cũng nói thêm rằng nếu đó là lời đề nghị trực tiếp từ Capello chứ không phải trợ lý của ông, Franco Baldini, thì có thể anh đã nhận lời. Sau đó, Paul Scholes cũng thừa nhận là rất tiếc với quyết định của mình trong khi Capello cũng bị chỉ trích khi không trực tiếp gọi anh trở lại đội tuyển.

Ngoài ra, theo Independent, Fabio Capello và trợ lý của ông cũng đã quyết định rằng Paul Scholes phải công khai xác nhận rằng anh sẵn sàng trở lại với đội tuyển Anh trong trường hợp ban huấn luyện cân nhắc gọi anh vào đội hình chuẩn bị cho hai trận đầu tiên của vòng loại Euro 2012.

Thao Nguyen (theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage