[Vòng 2] FAN LEAGUE 2011 : MUSVN SG – ASW : 1-1

308

(MUSVN) – Sau trận đầu ra quân không thành công, ở lượt trận thứ 2 này MUSVN SG sẽ gặp ASW – đội đã có 3 điểm đầu tiên trong ngày ra quân khi đánh bại Real FC với tỷ số 5-1. Trận đấu này được diễn ra trên sân Mã Lò, Q. Bình Tân.

Trong trận đấu này, MUSVN SG có vài sự thay đổi trong đội hình xuất phát so với lượt trận đầu tiên :

TM : Phán Củi
HV : Vinh – Quang Củi – Huy – Thức
TV : Cường gà – Tùng còi – Tâm cóc – Phương đen – Long
TĐ : Thuận bún

Dự bị : Duy (GK), Trọng Anh, Tín, Tài, Tùng tào lao, Thịnh, Giang, Cường HN.


Hai đội làm thủ tục trước trận đấu

Tuy ASW đã có chiến thắng đầu tay với tỷ số 5-1 trước Real FC nhưng MUSVN SG nhận định đây là 1 đối thủ không quá mạnh, vì vậy BHL MUSVN SG đã đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trong trận đấu này. Bước vào trận đấu, cả 2 đội nhập cuộc khá cẩn thận, thăm dò lẫn nhau, bóng chủ yếu tập trung ở khu vực giữa sân. MUSVN SG vẫn trung thành với lối chơi bóng ngắn, ở hàng tiền vệ có sự xuất hiện của Phương đen đã tạo thêm sự chắc chắn ở khu trung tuyến của MUSVN SG. Các cầu thủ ASW cũng không vội vã trong việc tấn công, những pha lên bóng của ASW chủ yếu tập trung cho cầu thủ số 8, và được rót thẳng vào trung lộ của MUSVN SG nhưng Quang Củi và anh Huy đã dễ dàng hóa giải những pha tấn công này. Bên phía MUSVN SG, những pha xuống bóng 2 bên cánh như thường lệ của Cường gà và Long cũng không đem lại hiệu quả khi mà các hậu vệ của ASW đã phòng thủ bọc lót cho nhau khá chắc chắn. Chính sự bế tắc trong việc triển khai bóng của cả 2 đội đã khiến Hiệp 1 kết thúc mà không có tình huống nào quá đặc sắc ngoài chấn thương của Quang Củi, vào thay cho Quang Củi là Thịnh. Kết thúc Hiệp 1, tỷ số là 0-0.


Tình huống chấn thương của Quang Củi

Bước vào Hiệp 2, ASW đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Phút 42, trong 1 pha dốc biên bên cánh phải, anh Huy đã theo rất sát cầu thủ của ASW nhưng cầu thủ này vẫn thoát ra được sự truy cản của anh Huy để thực hiện 1 pha chuyền bóng ngược trở lại cho đồng đội dứt điểm. Bóng đi rất căng nhưng Phán Củi đã kịp thời phản xạ đẩy bóng, cứu cho MUSVN SG 1 bàn thua trông thấy. Sau tình huống này, các cầu thủ của MUSVN SG đã kịp thời lấy lại thế trận và có được bàn thắng mở tỷ số. Phút 50, MUSVN SG được hưởng quả đá phạt chếch về phía cánh phải, đứng trước bóng là Phương đen. 1 pha cứa lòng bằng chân trái, bóng đi không căng nhưng rất hiểm, xuyên qua 1 rừng chân, thủ môn của ASW đã không kịp phản xạ, 1-0 cho MUSVN SG.


Pha sút phạt mở tỷ số của MUSVN SG

Bất ngờ bị dẫn trước, các cầu thủ ASW đẩy cao đội hình nhằm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Sức ép liên tiếp được dồn lên hàng thủ của MUSVN SG nhưng các hậu vệ của MUSVN SG vẫn đứng vững. Liên tiếp những pha đá rắn của cầu thủ 2 đội, trọng tài phải liên tục nhắc nhở và rút thẻ vàng để làm dịu những cái đầu nóng. Thời gian dần trôi về những phút cuối của trận đấu, các cầu thủ cũng như các CĐV của MUSVN SG đều tin rằng MUSVN SG sẽ có trận thắng đầu tay. Nhưng bước ngoặt của trận đấu đã đến ở phút 70, Tùng tào lao sau khi vào thay cho Vinh đã có 1 pha phạm lỗi không cần thiết với 1 cầu thủ của ASW trong vòng cấm, trọng tài đã không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt đền. Penalty cho ASW! Trên sân, các cầu thủ MUSVN SG như chết lặng còn các CĐV thì lo lắng, thấp thỏm trước quyết định này của trọng tài. Người thực hiện pha đá phạt 11m cho ASW là cầu thủ số 8, một pha dứt điểm đi vào góc cao khung thành, bất chấp nỗ lực bay người của Phán Củi, 1-1 cho ASW.


Pha sút phạt đền thành công của ASW

Bàn thua này như đánh gục ý chí của các cầu thủ MUSVN SG vì thời gian của trận đấu không còn nhiều. Lần lượt Trọng Anh và anh Tài được đưa vào sân thay cho Long và Thuận bún. MUSVN SG cố gắng dồn ép ASW nhưng dường như không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của ASW. Kết thúc trận đấu, tỷ số là 1-1, hai đội rời sân với 1 điểm trong tay. Sự tiếc nuối đã xuất hiện trên gương mặt của các cầu thủ MUSVN SG, bị gỡ hòa trong những phút cuối là điều không ai muốn nhưng bóng đá là vậy, đôi khi niềm vui và sự thất vọng chỉ cách nhau trong 1 tích tắc mà thôi.

Xem thêm ảnh trận đấu: TẠI ĐÂY

leo_hung (MUSVN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage