Thông Báo: Trả Lời Của Ban Điều Hành MUSVN Về Giải Bóng Đá Manchester United Fan League 2013

470
Thông báo: Trả lời của ban điều hành MUSVN về giải bóng đá Manchester United Fan League 2013

Xin chào tất cả những bạn đọc có quan tâm tới giải bóng đá Manchester United Fan League 2013 vừa kết thúc thời gian gần đây do MUSVN đứng tên tổ chức.

Mặc dù giải đấu đã kết thúc được một thời gian nhưng có một số bạn thuộc các đội bóng tham dự giải và nhiều bạn cổ động viên khác vẫn có ý kiến bất mãn về việc tổ chức giải lần này.

Thay mặt ban điều hành MUSVN tôi xin trả lời chung cho các bạn như sau:

Ban tổ chức giải lần này chỉ là một nhóm thành viên trong ban điều hành diễn đàn của MUSVN chứ không phải là một giải chính thống do MUSVN tổ chức, giải đấu là một thử nghiệm năng lực tổ chức của các thành viên này nên không tránh khỏi còn có nhiều sai sót. Chúng tôi rất tiếc khi có nhiều bạn đã tham gia giải đấu này và cảm thấy ức chế với ban tổ chức.

Tuy nhiên, đứng trên quan điểm giao lưu, hữu nghị giữa những người có cùng chung một niềm đam mê đối với đội bóng Manchester United, rất mong các bạn gửi cho chúng tôi những phản hồi mang tính xây dựng hơn. Dù các bạn có bức xúc, nhưng mong các bạn kiềm chế trong việc sử dụng ngôn từ khi nói chuyện, trao đổi với nhau. Chúng tôi đã tạm thời ẩn bài viết thông báo kết quả của giải đấu tại trang chủ MUSVN (http://manutd.com.vn/) không phải vì chúng tôi không quan tâm đến phản hồi của các bạn hay muốn giấu giếm điều gì. Chúng tôi không muốn những đóng góp có phần hơi thiếu kiềm chế của các bạn hiển thị trên trang chủ, như thế những người bình thường trông vào có thể sẽ đánh giá không hay về fan của Man Utd nói chung và về nội dung được đăng tải trên trang chủ MUSVN nói riêng. Rất mong các bạn hiểu và thông cảm cho vấn đề tế nhị này. Nếu những phản hồi của các bạn bình tĩnh hơn, có thể chúng tôi vẫn sẽ lưu giữ bài viết đó trên trang tin chứ không phải ẩn đi.

Nếu đội bóng nào vẫn cảm thấy không hài lòng, có thể gửi ý kiến về cho chúng tôi tại địa chỉ: info@manutd.com.vn Hòm mail này do người điều hành hoạt động của MUSVN quản lý nên các bạn có thể đưa ra tất cả những góp ý của mình và tôi cam kết phản hồi của ai cũng đều sẽ không tiết lộ tên người phản hồi tới bất kỳ thành viên nào của ban tổ chức giải vừa rồi.

Do đội bóng nào cũng có khá đông thành viên và cổ động viên nên tôi rất mong các bạn tổng hợp ý kiến rồi để một người đại diện đội bóng làm việc với chúng tôi. Hi vọng sau này có thể rút kinh nghiệm để tổ chức những giải lần 2, lần 3 tốt đẹp hơn, đúng với tinh thần giao lưu giữa các cộng đồng người hâm mộ Man Utd.

Một lần nữa, thay mặt ban điều hành MUSVN gửi lời xin lỗi chân thành tới các đội bóng tham dự nếu như khâu tổ chức của chúng tôi còn nhiều sai sót! Rất mong nhận được góp ý của các bạn để chúng tôi rút kinh nghiệm.

Trân trọng!

Ban Điều hành MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage