Thông Báo Đăng Ký Thành Viên MUSVN

8583

(MUSVN) – Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, cái tên Hội Cổ động viên Chính thức của Manchester United tại Việt Nam (MUSVN) đã trở nên quen thuộc với các fan hâm mộ CLB giàu thành tích nhất giải Ngoại hạng Anh trên toàn quốc, nhờ vào đội ngũ đưa tin nhiệt thành, luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác theo từng bước chân của đội bóng, kết hợp với những buổi Big Offline được tổ chức bài bản, quy mô, thu hút sự tham gia của hàng trăm, hàng nghìn CĐV Quỷ đỏ tề tựu lại, cùng cổ vũ cho sắc áo thân yêu nơi trời Âu trong bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt.

Ngày 3/10 vừa qua, MUSVN vừa thông báo phát hành thẻ thành viên của hội. Theo đó, tất thể người hâm mộ Manchester United trên toàn quốc, không phân biệt tuổi tác – giới tính, đều có thể đăng ký mở thẻ để được chứng nhận tư cách thành viên chính thức của Hội MUSVN trong mùa giải 2017/18.

Được biết, đây cũng chính là mục tiêu tiên quyết của ban điều hành hội MUSVN khi mong muốn phát triển cộng đồng người hâm mộ CLB chủ sân Old Trafford tại VN và mở rộng hội cổ động viên theo hướng tích cực và chuyên nghiệp nhất, đồng thời mang đến quyền lợi cho CĐV Quỷ đỏ từ các đối tác, nhà tài trợ của CLB Manchester United lẫn chính MUSVN.

Trước mắt, chủ thẻ thành viên MUSVN sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi như sau: Bộ quà tặng từ MUSVN (đồng phục, thiệp chúc mừng gia nhập); Nhận các mức chiết khấu hấp dẫn – lên đến 20% – khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của các thương hiệu Grimm DC, FPT Play, Bomb Shop, AHP SPORT,… Bên cạnh đó, ban điều hành hội vẫn đang nỗ lực từng ngày, thương thảo với nhiều đối tác khác nhau để làm đa dạng, phong phú hơn những đặc quyền cho toàn thể hội viên.

Thời gian đăng ký mở thẻ bắt đầu từ 03/10 đến hết 20/10/2017. Dự kiến sẽ có hàng trăm, hàng nghìn Quỷ đỏ trên khắp mọi miền đất nước sở hữu chiếc thẻ đặc biệt này và tận hưởng các đặc quyền dành riêng cho mình.

Chi tiết về việc đăng ký mở thẻ, quý độc giả vui lòng xem tại: https://goo.gl/forms/1eBcvKTwyQLwNCI13

Ban Quản Trị MUSVN

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage