[Thông Báo] Đại Hội Toàn Quốc MUSVN Lần Thứ IX – Đà Nẵng 2012

272
(MUSVN) – Lại một mùa giải nữa sắp khởi tranh, chúng ta lại được tận hưởng cảm giác chờ đợi mùa giải mới với nhiều thành công đến với đội bóng Manchester United thân yêu. Hòa chung không khí đó, MUSVN vui mừng thông báo với toàn thể thành viên của Diễn đàn về Sự kiện sắp được diễn ra tại Đà Nẵng – Đại hội MUSVN Toàn quốc lần thứ IX.

Buổi họp chính thức của Đại hội sẽ được diễn ra tại tầng 2 Cafe MC, số 160 đường Núi Thành, vào lúc 8h30 ngày 18/08/2012 tại Thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, với tinh thần nhằm gắn kết hơn mối quan hệ giữa những người hâm mộ Quỷ Đỏ khắp ba miền, Ban tổ chức Đại hội đã chuẩn bị những chương trình bên lề trong vòng 3 ngày từ 17/8 đến hết ngày 19/8. Trong đó có những hoạt động rất bổ ích như giải bóng đá giao hữu giữa ba miền, liên hoan văn nghệ, tắm biến và tham quan những danh thắng nổi tiếng ở thành phố bên bờ sông Hàn như bán đảo Sơn Trà, chùa Liinh Ứng,…


Một ngày đại hội thực sự của những người hâm mộ Manchester United

Thông báo này gởi đến toàn thể thành viên thay cho lời mời tham dự sự kiện nói trên. Cùng chúc cho MUSVN thêm một năm phát triển, mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn, luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo CĐV hâm mộ CLB Manchester United.

Sự hiện diện của bạn dù trên bất cứ phương diện nào sẽ luôn được MUSVN ghi nhận. Đó chính là động lực và sức mạnh để giúp MUSVN luôn luôn tồn tại.

Mọi thông tin liên quan về sự kiện, mời các bạn theo dõi tại đây.

MUSVN – Mái Nhà Quỷ Đỏ

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage