[Offline] Cùng MUSVN Cổ Vũ Trận Southampton – United

228
(MUSVN) – Chủ Nhật này, Quỷ Đỏ sẽ phải rời xa Old Trafford. Điểm đến của họ là sân St Mary của đội bóng đang đứng bét bảng Southampton. Chắc chắn, đây sẽ là cơ hội tốt để các học trò của Sir Alex Ferguson có thể tích lũy điểm và tạo hiệu ứng tâm lý tốt trước khi bước vào những giai đoạn khó khăn sắp tới.

Các bạn thân mến,

Manchester United đã có được 3 điểm đầu tiên ở mùa giải 2012/13, dù cho đó là một chiến thắng không thực sự hoàn hảo, nhất là khi tiền đạo chủ lực Wayne Rooney dính chấn thương và phải rời xa sân cỏ ít nhất 1 tháng. Tuy nhiên, những điểm sáng đến từ hai tân binh được kỳ vọng nhất mùa hè này là Persie và Kagawa cũng giúp cho nỗi lo của người hâm mộ vơi đi phần nào.

Chủ Nhật này, Quỷ Đỏ sẽ phải rời xa Old Trafford. Điểm đến của họ là sân St Mary của đội bóng đang đứng bét bảng Southampton. Chắc chắn, đây sẽ là cơ hội tốt để các học trò của Sir Alex Ferguson có thể tích lũy điểm và tạo hiệu ứng tâm lý tốt trước khi bước vào những giai đoạn khó khăn sắp tới.

MUSVN sẽ tổ chức xem trận đấu Southampton – Manchester United để tất cả những người hâm mộ Quỷ Đỏ có thể được cùng nhau tận hưởng không khí cực nóng và đầy cảm xúc.

Tại Hà Nội: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?t=41251
Tại Hồ Chí Minh: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1840862
Tại Đà Nẵng: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?t=41254
Tại Cần Thơ: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?t=41252

Các bạn hãy click vào những link trên, đăng ký thành viên (tại http://manutd.com.vn/forum/register.php? ) và sát cánh cùng Quỷ Đỏ nhé.

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage