[MUSVN-SG] Thông Báo Offline Tổng Kết Mùa Giải 2009/10

349

Vậy là mùa bóng 2009/10 đã kết thúc để lại trong lòng người hâm mộ Quỷ đỏ bao cảm xúc trái chiều. Mặc  dù những gì mà Sir Alex và các học trò đã đạt được không thực sự làm hài lòng các mancunian, nhưng bóng đá là thế phải có kẻ thắng người thua…Tất cả đã qua đi và giờ là lúc chúng ta hướng về phía trước, cùng vượt qua những khó khăn thử thách mới trên con đường chinh phục những ngôi vương..

MUSVN là một tập thể có cơ cấu tổ chức chặt chẽ và chuyên nghiệp mà ở đó tình yêu Quỷ đỏ đã gắn kết mọi người lại với nhau. Không thể phủ nhận những gì mà một năm qua MUSVN đã đạt được và giờ chính là lúc nhìn lại một mùa giải đã đi qua, cùng nhìn nhận những khó khăn, thách thức và những thành tích mà hội đã đạt được. Cuộc gặp gỡ cuối năm này đã trở thành thông lệ hàng năm của MUSVN nói chung và MUSVN-SG nói riêng.

Buổi Offline này nhằm mục đích tổng kết lại các hoạt động của đầu năm 2010, để có những định hướng cụ thể cho nửa sau của năm 2010 có những bước đi tốt hơn. Đồng thời, buổi Offline cũng để tạo một dịp giao lưu, làm quen với những fan MU với nhau, cùng chơi các trò chơi, nhằm tạo 1 MUSVN-SG đoàn kết, và giúp mọi người hiểu nhau hơn. Có thể sẽ có các trò chơi gameshow, và đương nhiên cũng sẽ có các quà tặng hấp dẫn đi kèm. Vậy nên sẽ thật là hối tiếc nếu bạn bỏ lỡ buổi offline này.

Thành phần tham dự: Hội viên MUSVN và tất cả các bạn yêu mến Manchester United

Lệ phí tham dự: 40.000 VNĐ / thành viên

Lệ phí bao gồm: Bánh mặn+ngọt, trái cây, chi phí tổ chức.

Các bạn sẽ đóng lệ phí tại địa điểm Offline.

Lưu ý :

– Nước uống tự túc, giá của các loại nước uống trong khoảng 18-30k .

– Mỗi thành viên khi tham dự có lẽ chỉ cần mang chừng 70k là đủ.

– Gửi xe miễn phí.

Thời gian: 19h00 ngày 29/05/2010

Địa điểm: Cafe Thụy Du, 138 Lý Chính Thắng, P9 Q3 [Quán cách ngã 3 Lý Chính Thắng-Nam Kỳ Khởi Nghĩa khoảng 200m.Quán nằm phía tay trái.]


Các bạn tham gia đề nghị mặc áo Hội, áo Manchester hoặc áo đỏ để dễ nhận biết.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc liên hệ tài trợ, đóng góp xin liên hệ Ara (anh Tín): 0909379001 (vui lòng chỉ liên hệ từ 08h00 đến 22h00 mỗi ngày)

Hẹn gặp lại các bạn.

Thân!

MUSVN-SG

Các bạn có thể vào đây để nắm bắt rõ hơn thông tin và được giải quyết những thắc mắc.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage