[MUSVN-SG] Offline Khai Hội World Cup

364

KHAI HỘI WORLD CUP


Như thông lệ cứ bốn năm một lần sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup lại được tổ chức với sự góp mặt tranh tài của 32 đội bóng hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, tất cả trái tim người hâm mộ trái bóng tròn sẽ cùng hướng về đất nước Nam Phi và cùng nhịp đập với mỗi trận cầu đỉnh cao.

Sau một mùa giải thăng trầm với hàng loạt cung bậc cảm xúc cùng Manchester United và MUSVN,  VCK World Cup lần này sẽ là điểm khác biệt cho các fan chúng ta so với những mùa hè trước vì mọi người sẽ lại được sống, ăn, ngủ cùng bóng đá cùng đội tuyển yêu thích của mình .

Và như một điều dĩ nhiên MUSVN sẽ ko thể nào đứng ngoài và bỏ qua cơ hội này. Để giúp các bạn có thêm được niềm vui nho nhỏ, MUSVN SG sẽ tổ chức offline một số trận vào một số ngày nhất định để mọi người có thể tham gia chung vui, bàn tán và bình luận bên lề giải đấu. Quan trọng hơn chúng ta sẽ lại được sống trong một bầu không khí gia đình, nơi có tình yêu chung bóng đá.

Chỉ cần bạn có một niềm đam mê, ban yêu thích trái bóng, bạn muốn tận hưởng một không khi World Cup cuồng nhiệt thì bạn đều có thể đến với chúng tôi – MUSVN.

Trước mắt, ngay sau ngày khai mạc MUSVN-SG sẽ tổ chức off buổi đầu tiên vào tối thứ Bảy (12/6) với lịch thi đấu cụ thể như sau:

18h30: Hàn Quốc vs Hy Lạp

21h00: Argentina vs Nigeria

01h30- (13/6): Anh vs USA

Thời gian: 18h30 Thứ bảy ngày 12/6/2010

Địa điểm: Tầng 1 Cafe FÚTBOL 234/236 Bà Hạt, P.9 Q.10 – Tp.HCM

Mọi thông tin thắc mắc cũng như đăng ký tham dự các bạn có thể vào đây.

Rất mong được gặp lại các bạn.

MUSVN- SG

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage