MUSVN Sài Gòn Tham Dự Giải Bóng Đá Mubada Pro Futsal League 2018.

21279

(MUSVN) – Năm 2017 đã khép lại với CLB Futsal MUSVN Sài Gòn (MUSVN-SG) ở giải đấu MUSVN Miền Nam mở rộng lần I, 2017. Kết thúc giải ở vị trí đồng hạng 3, hẳn điều đó không làm hài lòng với những cổ động viên lâu năm và nhiệt tình của đội bóng này.

Và để khởi đầu một năm 2018 đầy thử thách cùng những mục tiêu cao hơn, MUSVN-SG đã đồng ý  tham dự Giải bóng đá Mubada Pro Futsal League 2018.

Sơ lược về giải bóng đá Mubada Pro Futsal League 2018, đây là một giải đấu quy mô vừa phải với sự tham gia của 8 đội bóng: Futsal MUSVN Sài Gòn, HD Sài Gòn FC, Ken FC, Trẻ Ken FC, KFC Hoàng Tấn An, FC Bệnh Viện, Warrior FC, Phạm Ngọc Thạch. Giải sẽ diễn ra trong hai ngày 13-14/01/2018 tại cụm sân bóng đá TT (Phú Thọ), 219 Lý Thường Kiệt, Q.11, TPHCM. Lễ khai mạc và bốc thăm sẽ diễn ra vào lúc 13g30 ngày 13/01/2018. Lễ bế mạc sẽ được thực hiện ngay sau trận chung kết của giải (16g ngày 14/01/2018).

Giải đấu lần này sẽ được ưu tiên cho những cầu thủ trẻ, những gương mặt không thường xuyên tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp, bán chuyên ở TPHCM nhằm tạo một sân chơi cân tài ngang sức, cạnh tranh cao cho các đội. Những cầu thủ nằm trong danh sách chuyên nghiệp, bán chuyên, các “thánh bào” (tham gia thường xuyên các giải đấu ở TPHCM) sẽ không được tham gia giải với sự kiểm tra gắt gao từ BTC.

Đến với giải đấu lần này, thành phần BHL của MUSVN-SG vẫn là những gương mặt lão làng của đội bóng như HLV trưởng Phạm Nguyễn Thanh Long, hai HLV phó Lê Quang Thức và Đỗ Thanh Tùng. Danh sách các cầu thủ tham dự giải vẫn sẽ là những người đã tham gia giải đấu MUSVN Miền Nam vừa qua như Tuấn Vũ, Phương Trung, Phát Lương, Quang Anh… cùng ba sự bổ sung cực kì chất lượng đáng chú ý là Hoàng Nam, Thanh Giảng, Quốc Anh – vua phá lưới giải MUSVN Miền Nam 2017.

Đây sẽ là giải đấu khởi đấu năm của đội bóng MUSVN-SG, và cũng là giải đấu mừng Tết Mậu Tuất 2018, đương nhiên mục tiêu mà BHL và các CĐV đưa ra cho các cầu thủ sẽ không thấp, và đó cũng là động lực để tập thể đội bóng thi đấu năng nổ, tập trung, đoàn kết hơn để hoàn thành.

MUSVN rất mong các thành viên, các cổ động viên sẽ đến sân cổ vũ cho MUSVN-SG nói riêng và giải đấu nói chung được diễn ra thành công, tốt đẹp.

BQT MUSVN-SG

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage