MUSVN Ra Mắt Chuyên Mục Thư Viện Clip – Hình Ảnh

397

Thưa các bạn độc giả,

Vậy là một mùa hè sắp trôi qua, Manchester United đang bước vào quá trình chuẩn bị tích cực để bảo vệ ngôi vương Premier League và hướng đến những đỉnh cao mới. Hòa cùng không khí đó, MUSVN cũng ngày càng có những sự cải thiện để cung cấp cho các bạn độc giả thông tin kịp thời nhất về Quỷ Đỏ.

Trong thời gian vừa qua, MUSVN rất vui mừng chào đón nhóm Uploader Team. Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là tìm kiếm, tổng hợp và đăng tải tất cả những hình ảnh đẹp, những clip ấn tượng, những trận đấu hay, những bộ phim bất hủ về CLB Manchester United. Với sự dày công sưu tầm của mình, hiện nay nhóm Uploader Team đã, đang và sẽ tạo ra một “kho tàng” tư liệu đồ sộ về Man Utd.
Trên cơ sở đó, trang chủ MUSVN trân trọng thông báo chính thức ra mắt chuyên mục Thư Viện Clip – Hình Ảnh về Manchester United. Các bạn độc giả có thể tìm thấy tất cả tư liệu hấp dẫn về Quỷ Đỏ khi truy cập chuyên mục này tại ĐÂY.
Ban Quản Trị MUSVN xin gửi lời cảm ơn đến nhóm Uploader Team đã rất nỗ lực mang đến những clip, hình ảnh quý báu trong thời gian qua. Xin cảm ơn các bạn độc giả luôn dõi theo và ủng hộ MUSVN suốt chặng đường dài.

Trân trọng,
MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage