MUSVN Ra Mắt Chuyên Mục “Ngày Này Năm Xưa”

339
Thưa các bạn độc giả,

Người xưa đã dạy: cây vốn có cội, nước vốn có nguồn. Bạn và tôi đang sống trong thời hiện tại để hướng đến tương lai, nhưng quá khứ vốn là một phần không thể thiếu nếu muốn tiến về phía trước. Đến với nhau bằng tình yêu thắm nồng với Quỷ Đỏ thành Manchester, có lẽ bất kì ai trong chúng ta cũng đều bắt đầu yêu Man Utd bởi những kỉ niệm của riêng mình.

Tuy vậy, sẽ là rất thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua lịch sử hào hùng, bi tráng, thấm đẫm biết bao giọt mồ hôi, nước mắt thậm chí cả máu của CLB. Hơn 130 năm đã qua đi kể từ ngày Manchester United ra đời trong thuở ban đầu khốn khó, đội bóng ấy không chỉ là tập hợp của những cầu thủ mặc quần đùi áo số phục vụ đám đông, mà còn là kết tinh cho ý chí, niềm tin qua biết bao thế hệ.

Bằng lòng khâm phục và kính ngưỡng, chúng tôi đã quyết tâm cho ra mắt chuyên mục Ngày Này Năm Xưa để đưa đến cho bạn đọc cái nhìn đa chiều hơn, toàn diện hơn về lịch sử đội bóng. Đúng như tên gọi của mình, Ngày Này Năm Xưa bao gồm những khoảnh khắc không thể nào quên trong quá khứ đã qua, từng ngày, từng ngày phản chiếu hình ảnh Man United.

Với khối lượng thông tin đồ sộ của một CLB vào loại lớn nhất thế giới như Quỷ Đỏ, sẽ là không dễ dàng cho đội ngũ biên tập viên MUSVN tìm kiếm, chọn lọc và đăng tải hàng ngày. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để mang đến cho độc giả một trải nghiệm độc đáo, thú vị.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đông viên và đóng góp của toàn thể bạn đọc. Mọi sự góp ý xin gửi về địa chỉ: webmaster@manutd.com.vn hoặc diễn đàn www.manutd.com.vn/forum.

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage