MUSVN Chào Đón Park Ji-sung

334
Đã là một cổ động viên của Manchester United, thì việc có một cầu thủ của Manchester đến Việt Nam thôi đã là một niềm vui khôn tả, huống chi đây lại là chàng trai được mệnh danh là “niềm tự hào của Châu Á”, người mà mỗi khi ra sân hay ghi bàn đều làm tất cả các cổ động viên bóng đá tại Châu Á reo hò và ngẩng cao đầu hãnh diện. Park Ji Sung, anh xứng đáng nhận được sự chào đón cuồng nhiệt tại đất nước Việt Nam trẻ trung và đam mê bóng đá này.

MUSVN – mái nhà của các cổ động viên Manchester United tại Việt Nam đã thay mặt những cổ động viên bóng đá của quê hương sen hồng, tổ chức một buổi chào đón Park tại sân bay Tân Sơn Nhất.

21h30. Bất chấp màn đêm, bất chấp cái lạnh đột ngột của Sài Gòn, các bạn trẻ MUSVN đã nhanh chóng tập trung và ổn định đội hình từ sớm để chào đón Park. Trên đường chúng tôi di chuyển từ nơi gửi xe đến cổng sân bay, có rất nhiều bạn trẻ khác cũng yêu mến Park cũng đã được chào đón vào cùng với chúng tôi, tạo nên một không khí vừa sôi nổi vừa ấm cúng vừa tràn đầy cảm xúc.

22h 15. Rất nhiều máy quay phim từ các nhà đài trong và ngoài nước Việt Nam: VTV, HTV, KBS (Hàn Quốc), cũng như những tờ báo tin tức nóng hổi trong nước như: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Zing, VNExpress, Dân Trí, 24h ….. đều vô cùng thích thú trước màu đỏ sáng rực sân bay, những tiếng hào “Park Ji Sung… Park Ji Sung…” của các bạn trẻ đã lôi kéo các anh phóng viên đến và truyền nhiệt cho MUSVN chúng tôi.

Chúng tôi đã cùng nhau nói và trải lòng rất nhiều về Park, về tình yêu của chúng tôi dành cho Park và United, về niềm tự hào là thế hệ trẻ của một đất nước cuồng nhiệt, thân thiện đang được chào đón một trong những niềm tự hào của châu Á.

23h 30. Trời đã rất khuya, chân đã rất mỏi, người đứng kẻ ngồi nhưng chúng tôi vẫn không ai chịu ra về khi Park chưa xuất hiện.

0h 05. Cuối cùng thì Park cũng đã tiến ra trong tiếng vỡ òa của tất cả những người yêu mến anh có mặt tại đó. Chúng tôi hô vang tên anh như muốn cho anh biết rằng chúng tôi yêu mến anh đến nhường nào, chúng tôi nhảy cẫng lên để mong được tận mắt nhìn thấy Park Ji Sung bằng xương bằng thịt … để rồi sau đó chúng tôi tiếc nuối nhìn theo chuyến xe chuyển bánh đưa anh đi về khách sạn, rồi chung tôi ôm nhau mỉm cười hạnh phúc vì đã không hề uổng phí gần 3h đồng hồ chờ đợi anh ở sân bay.

Đêm đã trôi quá nửa. Nhưng đối với những ai có mặt ở sân bay lúc này đều như có chung một cảm xúc, hạnh phúc đến không ngủ được.

Không dừng lại ở đó, MUSVN tiếp tục tổ chức các hoạt động offline trực tiếp hoặc gián tiếp theo suốt tất cả các hoạt động của Park và đồng đội tại Việt Nam. Để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động chào đón nào, mời bạn theo dõi những thông báo và cập nhật mới nhất của chúng tôi tại diễn đàn: manutd.com.vn.forum

Thay mặt MUSVN – Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và đóng góp của tất cả các bạn.

BQT MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage