[Manchester United Fan League] Tổng Hợp Vòng Bảng – Lượt 2

293
(MUSVN) – Sau lượt trận đầu tiên diễn ra với rất nhiều bất ngờ và kịch tính,tối ngày 24/07 tại cụm sân mini A41 Cộng Hòa, lượt trận thứ 2 của giải Manchester United Fan League đã diễn ra với các trận đấu của hai bảng A và B.Bất ngờ đã xảy ra ở bảng A, khi MUSVN A đã thất thủ với tỉ số 1-3 trước MUFB SG dù là đội được đánh giá cao hơn. Kiểm soát bóng tốt hơn, tạo được nhiều tình huống nguy hiểm, nhưng sau rất nhiều tính huống bị bỏ lỡ, MUSVN A đã phải trả giá bằng những đòn phản công nhanh rất sắc bén từ MUFB SG. Ở trận đấu còn lại, MU HCM đã rất dễ dàng vượt qua BB FC với tỉ số 3-1, qua đó kiếm được cho mình 3 điểm đầu tiên để tiếp tục nuôi hy vọng kiếm 1 suất vào vòng bán kết.

Ở bảng B, cục diện sau vòng 2 đã không xảy ra bất ngờ lớn nào khi mà MU Thủ Đức và FCQT, hai đội bóng được đánh giá rất cao ở giải này lần lượt có những chiến thắng cho riêng mình, FCQT tiếp tục thể hiện sự hủy diệt của mình khi dội vào lưới MUSVN B với 8 bàn không gỡ, đại diện thứ 2 của MUSVN đang cho thấy sự thiếu ổn định về tâm lý và kinh nghiệm khi bước vào giải lần này. Trận đấu thứ 2 của bảng B, MU Thủ Đức cũng đã có chiến thằng nhẹ nhàng 2-1 trước Once Red, qua đó kiếm được cho mình 3 điểm đầu tiên sau trận thua trước FCQT ở vòng 1.


Kết quả chi tiết của lượt đấu bảng thứ hai

Như vậy , ở lượt đấu cuối cùng của bảng A, với 6 điểm trong tay, MU FBSG sẽ tiếp đón BB FC với một tinh thần thoải mái nhất. Hơn nữa, BB FC gần như đã hết mục tiêu ở giải lần này khi để thua 2 trận liên tiếp của vòng bảng.Sự kích tính sẽ nằm ở cặp đấu còn lại khi cả MUSVN AMU HCM đều đang có trong tay 1 chiến thắng và chỉ có ba điểm mới giúp một trong hai đội bóng đặt chân vào vòng bán kết. Đây sẽ là trận đấu chung kết của cả hai đội, người chiến thắng sẽ có cơ hội tiếp tục giấc mơ vô địch giải đấu.Liệu MUSVN A có thể lấy lại tinh thần để giành được mục tiêu 3 điểm của mình ? hay MU HCM sẽ tiếp tục đà hưng phấn và sẽ khiến MUSVN A ôm hận ? Câu trả lời sẽ có khi hồi còi kết thúc trận thư hùng vang lên.

Trong khi đó, ở bảng đấu còn lại, cơ hội đi tiếp của MU Thủ Đức là rất cao khi mà họ chỉ tiếp đón 1 đội bóng đã hết mục tiêu ở giải này là MUSVN B. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ là Once Red sẽ phải đối đầu với FCQT, một đội bóng đang có phong độ rất cao khi liên tục có nhưng chiến thắng ấn tượng.Liệu sẽ có bất ngờ lớn ở lượt đấu cuối cùng ? hay các đội bóng với phong độ tốt hơn sẽ tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình ? Tất cả sẽ được giải đáp ở lượt đấu vào cuối tuần này.Ở lượt đấu cuối cùng này, để tạo một sự kịch tính và cạnh tranh cho giải đấu, các trận đấu sẽ được diễn ra cùng một thời điểm với lịch trình cụ thể như sau :


Lịch thi đấu cụ thể vào cuối tuần này

Một số hình ảnh của lượt đấu bảng thứ hai:

Edwin (MUSVN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage