Huyền Thoại Manchester United Và Chiếc Cúp Premier League Tới Việt Nam

255
(MUSVN) – Trong khuôn khổ chương trình “Champ19ns Trophy Tour” đến toàn châu Ấ, huyền thoại Denis Irwin và Gordon McQueen cùng chiếc cúp vô địch Ngoại Hạnh Anh danh giá sẽ ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh. 
Theo kế hoạch, sáng 27/03/2012, Denis Irwin và Gordon McQueen cùng chiếc cúp Ngoại Hạng Anh lần thứ thứ 19 của đội bóng con cưng Manchester United sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian ở TP.HCM, các cựu danh thủ sẽ có cuộc gặp gỡ cùng báo chí và giao lưu với người hâm mộ.


Các fan Quỷ Đỏ tại Việt Nam sẽ có cơ hội chụp ảnh với chiếc cúp Premiership lần thứ 19…
Denis Irwin năm nay 47 tuổi, ông thi đấu cho Manchester United từ năm 1990 đến năm 2002 ở vị trí hậu vệ trái với chiếc áo số 3. Trong sự nghiệp của mình, ông đã có 296 lần khoác áo Quỷ Đỏ, cùng đội bóng đoạt 7 chức vô địch Priemieship, 2 chiếc cúp FA, 1 cúp Liên đoàn, 1 cúp Champions League ,1 Siêu cúp châu Âu, 1 cúp Liên lục địa. Ông được coi như một trong những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử CLB.
Gordon McQueen năm nay 52 tuổi, ông thi đấu cho Manchester United từ năm 1978 đến năm 1985 ở vị trí tiền vệ. Trong sự nghiệp của mình, ông đã giúp cho Manchester United giành cúp vô địch FA vào năm 1979. 
Ngoài ra, chú quỷ đỏ Fred the Red, linh vật truyền thống của CLB Manchester United, cũng sẽ có mặt để góp vui cùng với đông đảo fan hâm mộ.


…và cả chú linh vật Fred The Red.
Chương trình này được tài trợ bởi đối tác chiến lược của Manchester United – hãng hàng không Turkish Airlines. 
Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào lúc 14:00 ngày 27/03/2012 tại khách sạn Rex.
Độc giả sẽ có cơ hội nhận 1 vé mời tham dự sự kiện này bằng cách tham gia cuộc thi sáng tác khẩu hiệu thể hiện tình yêu dành cho đội bóng Manchester United. Thời gian tham dự từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 3 năm 2012.
Quy cách tham dự:
Điền đầy đủ những thông tin sau và gửi về hộp mail: TouchTheReds@gmail.com
Họ và tên:
E-mail:
Số điện thoại:
Công việc:
Đơn vị công tác:
Khẩu hiệu (tiếng Anh):
BĐH MUSVN trân trọng thông báo.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage