Hành Động Bôi Nhọ Cộng Đồng Người Hâm Mộ United Không Thể Chấp Nhận Được Của Bongda.com.vn

787
(MUSVN) – Hôm nay, Chủ Nhật ngày 24 tháng Sáu năm 2012, website bongda.com.vn đã đăng một bài viết với nội dung bôi nhọ, xúc phạm nghiêm trọng đến cộng đồng người hâm mộ Manchester United tại Việt Nam, một hành động không thể chấp nhận được.Tiêu đề bài viết (hàng thứ 3) trên bongda.com.vn (Ảnh chụp màn hình).

Bài viết của Hoàng Thái (bongda.com.vn) dựa trên một số comment vô thưởng vô phạt của số ít phần tử quá khích trên Facebook để quy chụp, đánh đồng và bêu xấu cộng đồng người hâm mộ United. Trong khi bài viết phê phán các hành động “tiêu cực” của CĐV, thì chính tác giả cũng dùng những từ ngữ rất thiếu lịch sự, mang tính xúc phạm nghiêm trọng đến các CĐV của United, như: “tâm lý bầy đàn”, “vô văn hóa”, “thiếu văn hóa”, “điên cuồng”…

Website bongda.com.vn mỗi ngày có hàng chục nghìn người vào đọc, nhưng có vẻ như họ không ý thức được vấn đề của mình, thay vì việc đầu tư nội dung tốt hơn, họ lại thường xuyên đăng các bài viết mang đậm tính chủ quan, cố ý gây “chiến tranh” giữa các fan bóng đá. Và bài viết “Tâm lý bầy đàn làm xấu hình ảnh fan M.U trên Facebook”  của Hoàng Thái là giọt nước làm tràn ly. Đã đến lúc người hâm mộ United phải đáp trả và lấy lại sự công bằng cũng như danh dự cho chính mình.

Hãy ấn LIKE và SHARE bài viết này để yêu cầu bongda.com.vn gỡ bài viết trên xuống và đưa ra một lời xin lỗi chính thức đến Cộng đồng người hâm mộ Manchester United tại Việt Nam.

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage