Giải Bóng Đá MUSVN Khu Vực Phía Nam, Lần I – Năm 2017, Tranh Cup CP Sport

4049

Nhằm chúc mừng sự kiện MUSVN được Manchester United công nhận là hội cổ động viên Manchester United chính thức đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 08/2017, cũng như sự kiện thẻ thành viên chính thức MUSVN mùa giải 2017/2018 vừa được MUSVN gởi đến tay các bạn.

Bên cạnh đó, cũng là tiền đề cho giải bóng đá MUSVN toàn quốc, dự kiến sẽ khởi tranh vào năm 2018, MUSVN Sài Gòn, với sự tài trợ từ nhãn hàng thể thao CP SPORT, nhà sản xuất, phân phối thời trang  thể thao hàng đầu tại Việt Nam, cùng hệ thống cửa hàng thể thao Đông Dương SPORT đã đăng cai tổ chức “Giải Bóng Đá MUSVN Khu Vực Phía Nam, lần I – Năm 2017, Tranh Cúp CP Sport”

Đây là giải đấu được tổ chức lần đầu tiên ở khu vực phía Nam, dành cho các chi hội trực thuộc MUSVN – Hội CĐV  Manchester United chính thức tại Việt Nam.

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng, là các đội bóng thuộc các Chi hội của MUSVN, đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam và Trung Bộ, bao gồm:

 1. MUSVN Vũng Tàu
 2. MUSVN Khánh Hòa
 3. MUSVN Đồng Nai
 4. MUSVN Cần Thơ
 5. MUSVN Sài Gòn A
 6. MUSVN Sài Gòn B
 7. Liên Quân MUSVN
 8. Cựu MUSVN Sài Gòn

+ Thời Gian: Thứ bảy 16/12/2017 và chủ nhật 17/12/2017

+ Địa điểm:  Sân Kingsport, số 8 đường Thanh Loan, Phường 5, Quận 8 (Cạnh svđ Quận 8)

Mỗi đội được đăng kí tối đa 15 cầu thủ và 2 thành viên ban huấn luyện, thi đấu theo luật sân 5 người của VFF và FIFA. 8 đội sẽ được chia làm hai bảng, mỗi bảng 4 đội, đá vòng tròn tính điểm (thắng 3, hòa 1, thua 0), chọn ra 2 đội nhất nhì vào bán kết.

+ Cơ cấu giải thưởng:

 • ĐỘI VÔ ĐỊCH: 3.000.000 VNĐ + CUP + HUY CHƯƠNG + CỜ
 • ĐỘI HẠNG NHÌ: 2.000.000 VNĐ + HUY CHƯƠNG + CỜ
 • ĐỒNG HẠNG BA: 1.000.000 VNĐ + HUY CHƯƠNG + CỜ
 • GIẢI PHONG CÁCH: 500.000 VNĐ + KỶ NIỆM CHƯƠNG
 • VUA PHÁ LƯỚI: 01 ÁO HỘI + KỶ NIỆM CHƯƠNG

Giải đấu sẽ được livestream trực tiếp, có bình luận viên trên kênh fanpage của MUSVN.

BTC giải, cũng như các đội bóng, các cầu thủ, hy vọng các thành viên của MUSVN, sẽ thu xếp thời gian đến sân Kingsport để cổ vũ cho các đội bóng, cũng như tham gia tiệc giao lưu giữa các thành viên MUSVN sau giải diễn ra tại sân.

Bên cạnh đó, nhằm mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho các đội ở xa khi di chuyển về Sài Gòn tham gia giải, BTC rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ, tài trợ của các mạnh thường quân, các đối tác của MUSVN, nhằm tạo ra một giải đấu thành công, nhằm tạo ra một sân chơi thường niên và gắn kết các thành viên MUSVN nói riêng và cộng động fan Manchester United nói chung trên toàn quốc nói chung.

Mọi chi tiết về giải đấu, xin vui lòng liên hệ:

+ Mr Phán – 0988.470 149

+ Email: phannc@manutd.com.vn

Thay mặt BTC giải và MUSVN, cám ơn tất cả mọi người, hẹn gặp lại vào thứ bảy này tại sân Kingsport.

Tags: ,

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage