[Dư Âm Offline Cùng Smirnoff] Buồn Mà Lại Không Buồn

356
Cuối tuần trước, Smirnoff và MUSVN đã có trận đấu đầu tiên đồng hành cùng United trong mùa bóng mới trên con đường chinh phục nhưng danh hiệu của mùa giải năm nay.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của tất cả thành viên trên cả ba miền đất nước hướng về Goodison Park để theo dõi trận đối đầu giữa Everton và Manchester United, hàng trăm con tim đã sát lại gần nhau, đã cùng hòa nhịp với nhau và tận hưởng một bữa tiệc bóng đá thật sự.

Đây là lần đầu tiên trong mùa giải này, hãng rượu Smirnoff và cũng là một trong những nhà tài trợ của đội bóng chủ sân Old Trafford đã tổ chức 13 địa điểm tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Được sự đáp ửng và ủng hộ nhiệt tình của tất cả thành viên MUSVN nên số lượng cổ động viên là không nhỏ và một không khí bóng đá đã lan tỏa khắp muôn nơi.

Dư âm của cuộc đối đầu này là một cảm xúc vui mừng tột độ khi United cận kề chiến thắng, nhưng cũng là nỗi buồn khôn tả khi đội bóng của Sir Alex Ferguson đã đánh mất hai điểm một cách đầy đáng tiếc chỉ trong hai phút bù giờ của trận đấu. Người ngoài nhìn vào còn tiếc cho United, huống chi là những cổ động viên nhiệt thành của đội bóng này…Tất cả dường như hiểu được tâm trạng , hiểu được cảm xúc của nhau…Nhưng có trong khó khăn mới hiểu được tình đồng đội, tình yêu với Quỷ đỏ. Chỉ là những lời động viên nhau, chỉ là những cái bắt tay chia sẻ, những cái ôm thật chặt nhưng đó cũng là quá đủ để tất cả quên đi thất bại này và hướng về con đường phía trước..

Đây mới chỉ là giai đoạn đầu của mùa giải, chẳng con đường nào dẫn tới thành công mà trải đầy thảm đỏ, có vượt qua những gian lao, những khó khăn thì mới trân trọng và nâng niu giá trị mà mình đã đạt được. Vượt lên trên tất cả tình yêu với bóng đá là một niềm tin, một niềm hy vọng vào một Quỷ đỏ đầy dữ dội và bùng nổ trên sân đấu.

Chúng ta sẽ còn sát cánh bên nhau, sẽ còn chung niềm vui và sẽ chia nỗi buồn. Con đường phía trước còn rất dài nhưng rồi chúng ta sẽ vượt qua.

Một trận hòa, buồn thật đấy nhưng ẩn sâu sau nó là những niềm vui không hề nhỏ. Niềm vui của những người bạn mới, những thành viên mới trong mái nhà MUSVN.

Một số hình ảnh của buổi offline.

Các bạn có thể xem thêm những hình ảnh tại đây

 

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage