MUSVN-Sài Gòn tham gia giải bóng đá “Official Fan League SaiGon – MET Cup 2018”

6340

Đã lâu lắm rồi, đội bóng 11 người của MUSVN-Sài Gòn mới có cơ hội tham gia một giải đấu trên sân cỏ 11 người, và giải bóng đá được mong đợi nhất trong cộng đồng Official Supporters Club tại Việt Nam – “Official Fan League SaiGon – MET Cup 2018” sẽ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các chàng trai của MUSVN-Sài Gòn chứng tỏ mình.

Giải đấu sẽ là nơi quy tụ các đội bóng đại diện cho các hội cổ động viên chính thức được công nhận ở Việt Nam. Năm nay giải sẽ lại tiếp tục được diễn ra như truyền thống các lần đã tổ chức.

“Official Fan League SaiGon – MET Cup 2018” sẽ có 5 đội bóng đại diện cho các Page hội cổ động viên chính thức  tham gia như MUSVN, Liverpool, Arsenal ,Chelsea ,Real Madrid .

Thể thức sẽ thi đấu sẽ là thi đấu sân 11 người.

Giải đấu sẽ chính thức khai mạc và khởi tranh từ ngày 15/7 đến 12/08/2018. Các trận đấu sẽ diễn ra vào khung giờ chiều chủ nhật. Tại cụm sân 917 – Hoàng Hoa Thám, Tân Bình, TP.HCM.

Đội hình của MUSVN-Sài Gòn tham dự giải lần này, đa số vẫn là những gương mặt hết sức quen thuộc của CLB, những người đã gắn bó với đội từ những ngày đầu thành lập, những cựu binh dặn dày kinh nghiệm như Hải Nam, Thanh Huy, Anh Tài, Quang Thức, Thanh Tùng…, Bên cạnh đó là những cái tên trẻ và hết sức nổi bật thời gian qua, có thể kể đến như tiền đạo Quốc Anh, niềm hy vọng số 1 trên hàng công của MUSVN, ngoài ra, những cái tên đầy triển vọng của MUSVN-Sài Gòn như Thiên Trí, Quang Anh, Nhật Bình, Thanh Giảng, Phương Trung vv…, luôn mong muốn được thể hiện mình. Đặc biệt, sự trở lại hết sức cần thiết của tiền vệ tài hoa Nguyễn Thanh Tùng “Còi” sẽ khiến tuyến giữa của MUSVN trở nên chất lượng hơn bao giờ hết.

Tiền đạo Quốc Anh – niềm hy vọng của MUSVN-Sài Gòn trên hàng công

Cùng tập luyện và thi đấu với nhau hàng tuần, sự liên kết và hiểu nhau của các cầu thủ, cùng với đó là sự chỉ đạo của HLV Hải Nam và nỗ lực thể hiện mình, vì màu cờ sắc áo của MUSVN. Hy vọng các chàng trai của chúng ta sẽ có một giải đấu thành công, để lại tiếng vang trong cộng đồng Fan Club tại Sài Gòn.

Danh sách các cầu thủ tham gia của MUSVN-Sài Gòn:

  • Thủ môn: Minh Nhật, Hoàng Nam, Công Phán
  • Hậu vê: Hải Nam, Thanh Huy, Quang Thức,  Quang Thức, Hùng Win, Văn Di, Quang Anh.
  • Tiền vệ: Nguyễn Thanh Tùng, Đỗ Thanh Tùng, Võ Nhật Bình, Thiên Trí, Phương Trung, Thanh Giảng, Hoàng Phương, Quang Thắng, Văn Tiến, Tấn Thái, Hồng Tấn.
  • Tiền đạo: Quốc Anh,  Tuấn Vũ.

Thay mặt MUSVN và các đội bóng tham dự giải, cám ơn BTC và các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu:

– Đơn vị truyền thông và nhà tài trợ chính cho giải: MET(met.com.vn)

– Các nhà tài trợ đồng hành với giải :

+ Nhãn hàng nước tăng lực M-150

+ Web tin tức thể thao Phút Bù Giờ

+  Page bóng đá Yeuthethao.tv

+ Nhà tài trợ bóng Molten

+ Hệ thống giải đấu bongdaphuimiennam

+ Lens Sport

Trang fanpage của giải: https://www.facebook.com/sgfanleague/

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage