Đội Bóng MUSVN Hà Nội Vô Địch Fan League 2012

239
(MUSVN) – Sau bao khó khăn và thử thách, cuối cùng Đội bóng MUSVN Hà Nội đã một lần nữa giành lấy vinh quang trong giải đấu chính thức giành cho các Fan Club tại Việt Nam: Fan League 2012…

Nếu bạn là người yêu mến tập thể các CĐV MUSVN nói chung và đội bóng MUSVN nói riêng, chắc chắn bạn sẽ biết đến giải đấu Fan League thường niên quy tụ hầu hết các Fan Club của các đội bóng nổi tiếng thế giới. Khi những Manchester United, Barcelona, AC Milan, Juventus…. chạm trán lẫn nhau tại trời Âu, thì ở Việt Nam, các diễn đàn CĐV cũng bắt đầu mở hội trên sân cỏ để thỏa mãn niềm đam mê quanh trái bóng tròn.

Đại diện cho MUSVN tham dự Fan League, từ rất lâu rồi, Đội bóng MUSVN Hà Nội được biết đến với phong cách chơi bóng fair-play, lối đá đẹp mắt và tính cống hiến. Chúng ta đã từng có một chức vô địch ngọt ngào tại Fan League lần thứ V năm 2008, và phải chờ đợi 4 năm sau các cầu thủ hâm mộ Man United mới có cơ hội chạm tay vào chiếc cúp vàng.

Tại Fan League 2012, MUSVN Hà Nội thể hiện lối chơi vô cùng thuyết phục. Bắt đầu từ vòng đấu thứ 2, những lão tướng kì cựu như Haiphong, Long Rooney, Nam – Red đã dẫn dắt đội bóng dẫn đầu BXH, và cuối cùng băng băng về đích. Chiến thắng ấy còn đáng giá hơn nhiều nếu biết rằng, MUSVN Hà Nội từng trải qua nhiều biến động trong một quá trình dài.

Xin chúc mừng đội bóng MUSVN Hà Nội trong ngày đăng quang giải đấu danh giá bậc nhất của các diễn đàn CĐV này:

Trân trọng,
 BQT MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage