Các huyền thoại MU đã đến Việt Nam

594

Sáng nay (18/11), các cựu ngôi sao Man United và Liverpool đã có mặt tại sân bay Quốc tế Nội Bài. Thông tin về thời gian các huyền thoại đến Việt Nam đã được đăng tải trên các trang web và diễn đàn của các Hội cổ động viên (FC) nên mới đầu giờ sáng, sảnh quốc tế đến của sân bay Nội Bài đã đông nghịt phóng viên các báo, đài và cổ động viên mang băng rôn, biểu tượng của 2 CLB.

Được thông báo là máy bay sẽ hạ cánh lúc 8h45 phút nhưng phải chờ đến hơn 10h, 33 ngôi sao mới bước ra trong tiếng hò reo, vỗ tay của người hâm mộ. Nhận những bó hoa tươi thắm từ tay các CĐV, các cựu cầu thủ rất cảm động. 2 huyền thoại Mcmanaman và Andrew Cole được chú ý hơn cả. Người hâm mộ vây quanh xin chữ ký và Mcmanaman niềm nở trả lời báo giới: “Tôi không ngờ các bạn Việt Nam lại nhiệt tình đến như vậy”.


Các fan hâm mộ hồi hộp chờ đón thần tượng của mình


Không quản cái rét đầu đông của Hà Nội, các FC vẫn có mặt từ rất sớm. Bạn Ngô Sĩ Thắng (Bắc Ninh) đã không quản đường xá xa xôi đi từ 6h sáng để mong được tận mắt thấy các thần tượng của mình. Còn bạn Huỳnh Danh Danh, sinh viên trường Đại học Hồng Bàng (Tp. Hồ Chí Minh) là một thành viên của MUSVN đã vượt hàng ngàn cây số ra Hà Nội. Khi được hỏi lý do gì khiến bạn ra Hà Nội đúng thời điểm này?, Danh Danh trả lời: “Em là fan của MU. Em biết hôm nay các cựu cầu thủ sẽ đến Hà Nội, chính vì vậy em đã xin nghỉ học để ra Hà Nội mong muốn được nhìn thấy họ bằng da bằng thịt…”.

Bạn Đào Hồng Anh – Chi hội trưởng Chi hội MUSVN tại Hà Nội cho biết: FC của MU được thành lập từ năm 2004 trên diễn đàn của Hội. Toàn quốc có khoảng 10.000 thành viên. Riêng Hà Nội có hơn 100 CĐV sinh hoạt thường kỳ. Hôm nay, chúng em đến đây không chỉ để chào mừng họ và còn mong muốn xin được chữ ký của huyền thoại Andrew Cole để bán đấu giá gây quỹ hoạt động và làm từ thiện”.


Bạn Đào Hồng Anh – Chúng em muốn xin được chữ ký của huyền thoại Andrew Cole để bán đấu giá gây quỹ hoạt động và làm từ thiện
 

Các cầu thủ sẽ đóng quân tại Khách sạn Sheraton và vào lúc 18h tối nay, tại Viện Bảo tàng Lịch sử sẽ diễn ra buổi Gala Dinner của các cựu cầu thủ MU, Liverpool và Việt Nam.Xin chữ ký của thần tượng qua cửa kính ôtô
 

Giải Ngoại hạng Anh là một trong những giải bóng đá thu hút rất đông khán giả. Chính vì vậy các FC cũng được thành lập trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, FC của các CLB cũng được thành lập và hoạt động rất chuyên nghiệp.

vnexpress.net

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage