Bình Chọn Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tháng Ba Của United

285

(MUSVN) – Tháng Ba không phải là một tháng hoàn hảo của Quỷ Đỏ, nhưng chúng ta vẫn nhận được rất nhiều điều tích cực từ các màn trình diễn của các cầu thủ.

Thất bại tại Stamford Bridge là ví dụ, đó một trong những trận đấu trận đấu chơi có nét nhất tại mùa giải này của Quỷ Đỏ. Hay cái cách mà các chàng trai của Sir Alex đứng dậy ngay lập tức sau thảm bại tại Anfield để vượt qua Arsenal 2-0 đầy thuyết phục.

Trong suốt tháng Ba, một số cầu thủ đã có những đóng góp quan trọng, và sau đây là 4 người tạo ra ảnh hưởng lớn nhất:

Wayne Rooney tỏa sáng với những pha làm bàn vào lưới Chelsea và Arsenal, cùng với một đường chuyền ‘dọn cỗ’ cho Javier Hernandez mở tỉ số trong trận đấu với Marseille tại Old Trafford. Không chỉ có các bàn thắng, Wayne còn là sự khác biệt lớn nhất trên sân, anh luôn luôn tạo ra những mối đe dọa thường trực đến khung thành đối phương.

Hernandez cũng đang có những bước tiến lớn. Anh ghi bàn thắng danh dự tại Anfield trước khi lập một cú đúp cực kỳ quan trọng giúp United vượt qua Marseille để lọt vào vòng Tứ Kết Champions League.

Chris Smalling
ngày càng trưởng thành hơn. Hậu vệ trẻ này đã xuất phát trong tất cả các trận đấu của United tại tháng Ba, quả phạt 11m tại Stamford Bridge chỉ là một tai nạn. Anh đặc biệt xuất sắc trong trận chiến với Arsenal tại FA Cup.


Antonio Valencia
là cái tên cuối cùng. Anh chỉ chơi 163 phút trong 450 phút có thể, nhưng ảnh hưởng của anh là rất lớn, đặc biệt khi bạn biết rằng anh mới trở lại sau 6 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương nặng. Sir Alex nói: “Đó là một điều kì diệu. Anh ấy là cầu thủ tuyệt vời.”

Tham gia bình chọn: TẠI ĐÂY

Chicharito (MUSVN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage