Vidic: ‘Tôi Đã Trở Nên Trách Nhiệm Hơn’

160

(MUSVN) – Nemanja Vidic đã phát biểu rằng anh cảm thấy ‘có trách nhiệm hơn’ khi cận ngưỡng 30 tuổi, lứa tuổi đỉnh cao nhưng cũng sắp bước sang buổi xế chiều của sự nghiệp.

Rio Ferdinand thường xuyên dính chấn thương ở mùa giải này. Vì vậy, Sir Alex Ferguson đã trao băng đội trưởng cho Vidic. Trung vệ người Serbia cảm thấy vinh dự nhưng cũng đầy trách nhiệm và sức ép khi giữ cương vị của một người thủ lĩnh trên sân.

“Tôi và một vài đồng đội đã đến cái tuổi mà người ta trở nên trách nhiệm hơn với đội bóng. Tuy nhiên, tôi vẫn rất vui vẻ và hào hứng với quãng thời gian này,” Vidic phát biểu.

“Khi đến Old Trafford, tôi mới 24 tuổi, vẫn còn trẻ với một tương lai rộng mở phía trước. Khi đó, nhiều cựu binh cũng đã thể hiện trách nhiệm của mình trên sân. Và bây giờ, chính tôi sẽ phải làm điều này. Giúp đỡ và làm gương cho các cầu thủ trẻ, đó là những hành động tự nhiên của một cầu thủ khi bắt đầu bước vào tuổi xế chiều của sự nghiệp.”

“Sức ép luôn đi cùng trách nhiệm. Nhưng tôi nghĩ chính sức ép đó sẽ giúp đỡ bản thân tôi tập trung hết mình vào chuyên môn.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage