Vidic: Tôi Đã Sẵn Sàng Cho Mùa Giải Mới

230
(MUSVN) – Đội trưởng Nemanja Vidic phát biểu rằng Manchester United đã có bài test tương đối khó khăn trong trận hòa 1-1 trước AIK Fotboll tại Stockholm rạng sáng nay và tin tưởng đó là một buổi rèn thể lực lý tưởng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Đây đồng thời cũng là trận đấu đầu tiên mà Vidic chơi trọn 90 phút trong quãng thời gian chuẩn bị suốt mùa hè qua. Anh tin tưởng thời điểm này mình đã sẵn sàng cho việc bảo vệ ngai vàng Premier League của United, bắt đầu bằng trận đấu với Swansea ngày 17 tháng Tám tới đây.

“Tôi hài lòng khi đã có thể chơi trọn 90 phút,” Vidic phát biểu. “Đã lâu rồi tôi không làm được điều này. Hy vọng sau trận đấu này, tôi có thể hồi phục thể lực và sẵn sàng cho sự khởi đầu của mùa giải mới.”

“Thật buồn bực khi không thể ra sân. Tôi đã có vài trận đấu tập, nhưng thi đấu chính thức vẫn là một điều khác hăn. United còn hai trận đấu nữa trước khi mùa giải bắt đầu. Hy vọng tôi sẽ có thể chơi đủ 90 phút của một trận trong số đó.”

Vidic đã sẵn sàng cho mùa giải 2013/14
Tiền vệ Robin Quaison đã đưa AIK vươn lên dẫn trước sau tình huống thoát khỏi sự đeo bám của Vidic và tung cú cứa lòng không thể cản phá ngoài vòng cấm. Ngoài pha bóng này, đội trưởng của United vẫn chắc chắn như mọi khi và xứng đáng giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

“AIK chơi rất tốt và gây nhiều khó khăn cho chúng tôi,” Vida tiếp tục. “United đã để họ tạo quá nhiều cơ hội và chúng tôi cần chỉnh đốn hàng phòng ngự. Chúng tôi có thể làm được điều đó và tôi tin mọi chuyện sẽ ổn.”

Đây cũng là trận đấu đầu tiên của Vidic dưới sự chỉ đạo của HLV David Moyes và trung vệ người Serbia hài lòng với những gì United đã thể hiện trong hơn 1 tháng đầu tiên tân thuyền trưởng nắm quyền.

“Sự thay đổi HLV cũng là sự thay đổi phong cách tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu,” Vidic cho biết. “Nhưng chúng tôi không làm điều gì quá khác biệt so với trước đây. Chúng tôi đã tập luyện rất chăm chỉ và cần những trận đấu như thế này.”

“Những đối thủ như AIK là một bài kiểm tra tốt. Họ đang thi đấu ở giữa mùa giải và có phong độ tốt. Tôi thực sự mong muốn các trận đấu khó khăn trước khi bắt đầu mùa giải để chúng tôi có thể sẵn sàng cho các cuộc đối đầu nảy lửa sau này.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage