Vidic Hướng Tới 3 Điểm Tiếp Theo Trước West Ham

135
(MUSVN) – Ngay sau chiến thắng trước Stoke, Vidic đã nhắc nhở các đồng đội về chuyến làm khách tới sân của West Ham giữa tuần tới. Đây sẽ là chuyến đi khó khăn nhưng vượt qua nó đồng nghĩa với việc United đã chạm một tay vào chức vô địch Premier League.

Đêm qua, Quỷ Đỏ đã có chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng khi đến làm khách của Stoke City. Vidic đã có màn trình diễn tốt trong trận đấu đó.

Nhưng ngay sau khi bỏ túi 3 điểm, Vidic lập tức lên tinh thần cho các đồng đội và nhắc nhở họ rằng chướng ngại vật West Ham trước mắt cũng sẽ hứa hẹn mang đến rất nhiều khó khăn cho đoàn quân áo đỏ.

Hm2nq.jpg
Vidic tự tin vào chiến thắng tiếp theo cho Quỷ Đỏ

“Đến làm khách của Stoke luôn luôn khó khăn, nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình trong từng pha bóng và có màn trình diễn tốt. Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng,” Vidic cho biết trên MUTV.

“Tiếp theo sẽ là West Ham. Toàn đội cần duy trì phong độ tốt. Họ có lối chơi tương tự như Stoke: sử dụng nhiều đường bóng dài và chúng tôi sẽ phải hóa giải nó.”

Nếu có được chiến thắng trong trận đấu với West Ham vào thứ Tư này, thầy trò HLV Ferguson sẽ chỉ cần có thêm 4 điểm trong 5 trận cuối cùng là sẽ chính thức đòi lại ngai vàng của mình.

“Vâng, bạn gần như nghĩ rằng mình đã đạt được nhưng thực tế là bạn vẫn phải cố gắng để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Chiến thắng vừa qua giúp chúng tôi cảm thấy tự tin và một vài cầu thủ đã chơi thực sự tốt như Robin, Wayne, Antonio,” Vidic tiếp tục.

“Điều quan trọng nhất là tiếp tục chơi như vậy, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho mọi thử thách tiếp theo.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage