Vidic Gắn Bó Tương Lai Với United

141

(MUSVN) – Vidic đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2014 với United, chấm dứt mọi tin đồn đi hay ở của hậu vệ người Serbia trong suốt 18 tháng qua.

Tương lai của Vidic sẽ gắn liền với CLB chủ sân Old Trafford, và Sir Alex Ferguson rất  vui mừng khi giữ chân được cậu học trò cưng ít nhất 4 năm nữa.

“Chúng tôi vui mừng khi cậu ấy quyết định gắn bó tương lai với CLB”, vị HLV lão làng hồ hởi phát biểu trên ManUtd.com.

“Điều này sẽ dập tắt những tin đồn trong vài tháng vừa qua. Nemanja đã có những bước tiến vượt bậc để trở một trong những hậu vệ hàng đầu châu Âu hiện nay và chúng tôi rất hài lòng khi cậu ấy tiếp tục ở đây trong những năm tới.”

Vidic chuyển đến từ CLB Spartak Moscow vào giáng sinh năm 2005 với bản hợp đồng trị giá 7,2 triệu bảng. Nổi tiếng với lối chơi dũng mãnh nhưng không kém phần khôn ngoan trong những pha tranh chấp, Vidic đã trở thành một nhân tố quan trọng giúp United vô địch Premier League ba năm liên tiếp và giành được chiếc cúp C1 danh giá từ tay Chelsea mùa giải 2008.

“Tôi thực sự hạnh phúc với bản hợp đồng mới này”, Vidic nói.

“Tôi đến đây khi tôi còn trẻ và tiến bộ rất nhiều cùng với sự giúp đỡ của HLV trưởng, ban huấn luyện và các đồng đội. Suốt thời gian đó, chúng tôi đã có được nhiều thành công và tôi trông chờ những chiến thắng mới sẽ đến trong các mùa tới.”

Sin (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage