Vidic: Chúng Tôi Sẽ Cho Thấy Đẳng Cấp Của Mình

193
(MUSVN) – Nemanja Vidic tự tin cho rằng, Manchester United sẽ chứng minh cho những người nghi ngờ khả năng Quỷ Đỏ bảo vệ thành công chức vô địch là họ đã lầm.

Năm ngoái, United đã kết thúc 38 vòng đấu với 11 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai. Nhưng với một đội hình không có những sự bổ sung đáng kể, nhất là khi Sir Alex Ferguson quyết định chia tay bóng đá, khiến nhiều người nghĩ đến viễn cảnh Quỷ Đỏ gặp rất nhiều khó khăn trong công cuộc bảo vệ ngôi vương.

Dù vậy, Vidic vẫn sẵn sàng cho mọi thử thách, và tin rằng Quỷ Đỏ sẽ còn trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa giải này.

“Chúng tôi vô địch Premier League năm ngoái, nhưng tôi vẫn nghe nhiều lời bàn tán. Họ cho rằng đó là chức vô địch không thuyết phục,” đội trưởng của United nói.

“Có lẽ chúng tôi phải chứng minh một lần nữa. Tất cả phụ thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi phải nỗ lực và chứng minh khả năng của mình.”

“Tôi rất chờ đợi mùa giải này, và tôi nghĩ chúng tôi sẽ còn mạnh hơn năm ngoái.”

Vidic thừa nhận, thật đặc biệt khi giúp Sir Alex có được chức vô địch trong năm cuối cùng của sự nghiệp. Giờ đây, đội trưởng của United cũng tỏ ra quyết tâm giúp David Moyes thành công ngay trong mùa giải đầu tiên.

“Thật tuyệt vời khi được hiện diện trong cuộc chuyển giao thế hệ. Tất cả mọi người hiểu rằng họ là một phần trong đó. Chúng tôi muốn giúp HLV đạt được những gì ông ấy muốn.”

Phát biểu trước trận đại chiến với Chelsea, Vidic cho thấy sự tôn trọng đối thủ đến từ London: “Họ đang chơi một thứ bóng đá tuyệt vời. Với những cầu thủ chất lượng, cùng lối chơi dựa trên những đường chuyền ngắn, họ đã có 2 chiến thắng trong tay. Đó thực sự là một sự khởi đầu tốt.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage