Vidic: Cần Phải Học Hỏi Từ Thất Bại

116

(MUSVN) – Sau trận hòa 2-2 đầy tiếc nuối với Fulham, Nemanja Vidic nhấn mạnh rằng Quỷ Đỏ cần phải học hỏi từ những thất bại để rút ra kinh nghiệm cho chặng đường dài phía trước.

Pha đánh đầu của Brede Hangeland ở phút thi đấu chính thức cuối cùng đã giữ 1 điểm ở lại với đội chủ nhà. Vidic rất thất vọng trước kết quả này nhưng anh muốn các đồng đội tiếp tục hướng đến những mục tiêu phía trước.

“Một kết quả thật tồi tệ, nhất là khi chúng tôi vẫn giữ được tỉ số thuận lợi ở những phút cuối cùng,” trung vệ người Serbia phát biểu trên MUTV. “Thật khó chấp nhận khi chỉ ra về với 1 điểm. Tôi rất thất vọng. Nhưng điều chúng ta cần làm bây giờ là rút ra kinh nghiệm từ những bàn thua để chúng không thể tiếp diễn trong tương lai.”

“Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Tôi cảm thấy tiếc nuối vì những sai lầm sơ đẳng của mình và cả đội bóng. Bàn thắng của Hangeland thực sự là một nỗi hổ thẹn. Chúng tôi cũng cần trau dồi khả năng ở những tình huống cố định.”

Không ai có thể hài lòng khi đánh rơi 2 điểm ở những phút bù giờ. Nhưng mùa giải mới trôi qua được hai vòng đấu và Vidic muốn hướng tới trận đấu tiếp theo với West Ham trên sân nhà Old Trafford hơn là giày vò những sai lầm đã qua.

“Hai năm trước, Quỷ Đỏ cũng thủ hòa với Newcastle ở ngày ra quân,” Vidic nhắc lại. “Đã nhiều lần chúng tôi có kết quả không tốt ở những trận đấu đầu tiên của mùa giải mới. Chúng tôi cố gắng không để nó ảnh hưởng tới cuộc đua đến ngôi vô địch.”

“Một đội bóng đẳng cấp không được để đối thủ có cơ hội trong những phút chót. Đó là lý do khiến chúng tôi cảm thấy không vui. Nhưng hy vọng, United sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở những trận đấu sau.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage