[Video] Rooney Lập Siêu Phẩm Ở Rio De Janeiro

128
(MUSVN) – Wayne Rooney đã có một cú cứa lòng hoàn hảo, buộc Cesar phải vào lưới nhặt bóng, nhưng như thế là không đủ để giúp tuyển Anh có được chiến thắng trước Brazil ngay tại Rio de Janeiro.

Phút thứ 78, trong pha phản công nhanh, nhận được bóng từ ngoài vòng cấm địa, Rooney đã quyết định thực hiện một cú cứa lòng. Dù cho bóng chạm nhẹ hậu vệ đội chủ nhà, nhưng vẫn không thể phủ nhận đó là một siêu phẩm.

Clip tổng hợp 4 bàn thắng của trận Brazil – Anh

Trước đó, cũng chính Rooney đã nhả bóng để Chamberlain volley dứt điểm một chạm, hạ gục Julio Cesar. Tuy nhiên, Tam Sư không thể kết thúc trận đấu với chiến thắng, bởi Paulinho cũng có pha volley đẹp mắt, ấn định tỷ số hòa 2-2. Như vậy, tuyển Anh đã có hai trận giao hữu liên tiếp đều với tỷ số hòa trước Ireland và Brazil.

Ngoài Rooney, Manchester United hôm nay còn có sự xuất hiện của Carrick và Phil Jones ở hàng tiền vệ. Trong khi Carrick đóng vai trò của một tiền vệ phòng ngự, Phil Jones lại có xu hướng chơi lệch sang cánh phải.

Đáng tiếc nhất có lẽ là trường hợp của Welbeck. Tiền đạo này dính chấn thương đầu gối, khiến anh phải bỏ lỡ cả hai trận giao hữu vừa qua của Tam Sư.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage