[Video] Điểm Lại Mùa Giải 2012/13 Của Man Utd: Tháng Tư

273
(MUSVN) – Series điểm lại mùa giải mới được tiếp tục với tháng Tư, tháng mà Manchester United chính thức vô địch bóng đá Anh lần thứ 20.

Tổng quan

Quỷ Đỏ khởi đầu tháng Tư không thực sự thuận lợi với trận thua 1-2 trước Man City ngay ở Old Trafford, thắp lên hy vọng cho nửa xanh thành Manchester. Nhưng bốn điểm quan trọng trong hai chuyến làm khách đầy khó khăn trước Stoke City và West Ham đã giúp United tiến gần hơn đến chức vô địch hơn bao giờ hết. Cuộc đua được ngã ngũ ở vòng đấu thứ 34. Trong khi Man City gục ngã ở White Harte Lane, thì một cú hat-trick của Persie trước Villa là đủ để Quỷ Đỏ có thể ăn mừng. Trận đấu cuối cùng của tháng, Manchester United với tư cách là một tân vương hòa Arsenal 1-1 ở Emirates.

Clip tổng hợp lại tháng Tư

Khoảnh khắc đáng nhớ

Với chức vô địch Premier League đầu tiên sau nhiều năm chờ đợi, Persie đã thực sự bùng nổ ở trận đấu quyết định. Anh lập một hattrick ngay trong hiệp một, dập tắt mọi nỗ lực của Aston Villa. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong trận đấu chính là pha Persie volley sau đường chuyền vượt tuyến của Rooney. Pha lập công này cũng nhận được danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất Tháng và Bàn thắng đẹp nhất Mùa Giải.

Cầu thủ nổi bật

Những pha xử lý khéo léo của Shinji Kagawa, hay Valencia dần tìm lại chính mình không thể tạo ra tầm ảnh hưởng lớn như RvP. Anh đã chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi lên tới con số 10 và tái hiện lại hình ảnh những ngày đầu anh đến Old Trafford.

Clip bàn thắng đẹp tháng Tư

Vị trí trên BXH

Kết thúc tháng Tư, Manchester United đã chính thức vô địch trong khi còn ba trận chưa thi đấu. Điều này giúp Quỷ Đỏ tiếp tục hướng đến một kỷ lục khác: số điểm cao nhất ở Premier League trong những trận còn lại.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage