[Video] De Gea Tỏa Sáng, U21 Tây Ban Nha Độc Chiếm Ngôi Đầu

150
(MUSVN) – Tỏa sáng với ba pha cứu thua khó tin trước U21 Hà Lan, De Gea đã tiếp tục duy trì được thành tích giữ sạch lưới của mình ở VCK U21 Châu Âu diễn ra ở Israel.

Thất vọng, đó có lẽ là cảm giác chung của các cầu thủ tấn công bên phía Hà Lan. Họ có 3 cơ hội ngon ăn, tưởng chừng như chắc chắn có bàn thắng, đều bị De Gea từ chối. Dường như thủ thành của Manchester United là bức tường quá vững chắc khiến U21 Hà Lan không thể xuyên thủng. Với những đóng góp quan trọng, De Gea đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

De Gea cứu thua khi đối mặt với Mike van der Hoorn (Hà Lan) … trong vòng 5m50

Hàng phòng ngự có sự ổn định của De Gea, hàng tấn công cũng vì thế yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình hơn. Ba bàn thắng lần lượt của Morata, Isco và Vazquez đã giúp nhà ĐKVĐ độc chiếm ngôi đầu bảng, và sẽ gặp U21 Na-Uy ở bán kết.

Sau trận đấu, HLV của TBN, ông Julen Lopetegui đã ca ngợi màn trình diễn của toàn đội, và đặc biệt là người hùng De Gea với những pha cứu thua kinh điển.

“Chúng tôi luôn cố gắng kiểm soát bóng, tấn công khi có cơ hội và tranh cướp khi mất bóng,” Julen nói.

“Chúng tôi rất hài lòng khi giữ sạch lưới, nhưng xét trên phương diện cá nhân, David đã rất xuất sắc trong hai hoặc ba tình huống. Chúng tôi phải thừa nhận điều này.”

“Toàn đội đã có thái độ thi đấu rất tốt khi mất bóng, nhưng tôi cũng không vội vui mừng, bởi trận đấu tới sẽ rất khác.”

3 pha cứu thua xuất sắc của De Gea.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage