Vida: “Đây Mới Chỉ Là Khởi Đầu”

144

(MUSVN) – Trung vệ Nemanja Vidic hi vọng rằng anh sẽ có nhiều hơn cơ hội được nâng những chiếc cúp bạc danh giá ở mùa giải 2010/2011.

Cầu thủ người Serbia đã dẫn dắt những chú Quỷ Đỏ đánh bại Chelsea trong trận tranh Siêu Cúp nước Anh tối ngày hôm qua. Và anh cho rằng đây là một màn dạo đầu tuyệt vời, một tương lai đầy màu hồng đang ở phía trước.

“Tôi cho rằng mình sẽ được nâng cúp nhiều hơn nữa, đây mới chỉ là khởi đầu,” anh phát biểu trên Sky Sports ngay sau trận đấu. “Tôi nghĩ đội bóng đang có một đội hình tốt. Nhưng quan trọng là chúng tôi đã thi đấu tuyệt hay với một niềm khao khát mãnh liệt. Đó chính là chìa khoá dẫn đến những thành công.”

Vui mừng với lần đầu đánh bại Chelsea dưới sự chỉ đạo của Carlo Ancelotti, nhưng Vidic cũng cho rằng chiến thắng này cũng chỉ là một màn tập dượt, một sự chuẩn bị thể lực tốt cho trận mở màn gặp Newcastle sắp tới.

“Chiến thắng này rất quan trọng,” anh thừa nhận. “Đó là trận đấu cuối cùng của chúng tôi trước khi mùa giải mới khởi tranh, và tôi nghĩ rằng tất cả đều đã chơi tốt. Đối với một số những cầu thủ ít được tham gia các trận ở tour du đấu thì đây thực sự là một cơ hội tốt để ‘vào guồng’. Họ đã làm tốt và đó mới là điều quan trọng nhất.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage