Van Persie Khát Khao Nhiều Chức Vô Địch Hơn Nữa

159
(MUSVN) – Robin van Persie càng khát khao thêm nhiều danh hiệu nữa sau khi cùng Manchester United vô địch Premier League lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Tiền đạo người Hà Lan đã lập hat-trick trong trận đấu rạng sáng nay với Aston Villa để đưa chức vô địch về với Old Trafford. Phát biểu sau trận đấu, van Persie hy vọng đây sẽ chỉ là khởi đầu cho sự nghiệp của anh tại United.

“Cảm xúc thật tuyệt vời,” van Persie phát biểu trên MUTV. “Tôi đã phải chờ đợi rất lâu rồi. Tôi đã suy nghĩ về việc này và nói chuyện với Rio. Anh ấy bảo với tôi răng: 'Nghe này, dù điều gì xảy ra đi nữa, hãy nhớ rằng đó chỉ là một mục tiêu'.”

“Anh ấy đã đúng. Từ thời điểm này, mục tiêu mới của chúng tôi là giành chức vô địch trong mọi mùa giải và hơn thế nữa. Chúng tôi đang khát khao hơn cả mùa giải trước.”

“Tôi muốn tiếp tục vô địch. Tôi muốn vô địch nhiều hơn nữa. Tôi muốn vô địch Cúp FA, Champions League, Capital One Cup. Tôi muốn vô địch tất cả.”

“Đây là chức vô địch dành cho tất cả chúng tôi – BHL, các cầu thủ cùng những NHM tuyệt vời. Họ đã cổ vũ chúng tôi trong từng trận đấu, không kể sân khách hay sân nhà. Họ thật tuyệt vời. Đây là chức vô địch thứ 20 và tôi cho rằng, hoàn toàn xứng đáng.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage