Van Der Vaart Muốn Chơi Bóng Cho United

199

(MUSVN) – Rafael Van der Vaart khẳng định rằng Manchester United là đội bóng duy nhất phù hợp với anh khi rời Real Madrid.

Tiền vệ người Hà Lan là một trong bốn ngôi sao mà Real Madrid muốn bán để cân bằng thu – chi sau khi liên tục đưa về sân Bernabeu những tài năng trẻ sáng giá. Sir Alex Ferguson dường như cũng hiểu thiện chí của Van der Vaart và đã cử người đi thăm dò tình hình về anh.

Cầu thủ 27 tuổi phát biểu: “Tôi sẽ không chơi cho bất cứ một CLB Tây Ban Nha nào nữa ngoài Real Madrid. Sự thật là nếu bạn rời Real thì CLB duy nhất mà bạn nên chuyển đến, nếu như không muốn có một bước lùi trong sự nghiệp, chính là Manchester United.”

“Họ là một đội bóng hàng đầu thế giới. Nếu BLĐ United quan tâm đến tôi, tôi sẽ sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.”

“Thật khó có thể từ chối Man Utd nếu họ cung cấp cho tôi một suất chính thức trong đội I và được chơi ở vị trí quen thuộc của tôi ở Madrid. Alex Ferguson là một HLV đầy tài năng. Tôi không bao giờ có ý định chuyển đến một đội bóng mà mình sẽ không thể có được các danh hiệu. Vì vậy, những sự lựa chọn của tôi hết sức hạn chế.”

“Khả năng thành công khi chơi bóng tại Old Trafford là rất lớn. Nó thực sự có ý nghĩa đối với tôi khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.”

“Nếu Jose Mourinho không muốn sử dụng tôi, chắc chắn tôi sẽ chọn Premier League là điểm đến tiếp theo của mình.”

trankhanhduc (theo Dailyexpress)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage