Valencia: “Tôi Có Thể Chơi Ở Bất Kỳ Vị Trí Nào”

242

(MUSVN) – Mặc dù tiền vệ cánh là vị trí mà Valencia có thể thi đấu xuất sắc nhất cho Quỷ Đỏ, nhưng anh cho biết mình sẵn sàng chơi ở vị trí hậu vệ vì lợi ích của đội bóng.

Tiền vệ người Ecuador đã phải thi đấu ở vị trí hậu vệ một vài lần trong mùa giải này, mà lần gần nhất là trong trận thắng 2-0 trước Norwich cuối tuần trước. Trong trận đấu đó, dù đã mắc sai lầm giúp cho Pikington có cơ hội mở tỷ số, nhưng Valencia đã thi đấu tốt ở một vị trí không phải là sở trường. Valencia đã có sự kết hợp tốt giữa phòng thủ và tấn công bởi nền thể lực cũng như tốc độ của mình.“Tôi đã chơi ở vị trí hậu vệ phải một vài lần và tôi cảm thấy thoải mái khi chơi ở vị trí đó,” Valencia nói. “Tôi cũng cảm thấy tiếc khi những cầu thủ thường chơi ở vị trí này dính các chấn thương khác nhau. Tôi hạnh phúc khi được thi đấu trên sân. Tôi hy vọng mình sẽ sẵn sàng và thi đấu tốt khi được huấn luyện viên chọn.”

Giải thích cho việc sử dụng Valencia ở vị trí hậu vệ, Sir Alex nói: “Chúng tôi biết rằng cậu ấy tấn công tốt như nào, nhưng cậu ấy rất nhanh và khỏe. Vì vậy Valencia có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh. Bạn sẽ rất khó có thể rê bóng vượt qua Valencia. Chúng tôi cũng thấy rằng cậu ấy có thể chơi được ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cậu ấy rất có kỷ luật và làm theo được các chỉ dẫn mà chúng tôi đưa ra.”

Dù sao thì phong độ khá tốt của Nani cũng như Ashley Young kể từ đầu mùa giải đã giúp Sir Alex yên tâm hơn khi để Valencia đá hậu vệ.

Sau khi hồi phục chấn thương, Antonio chỉ có thể hài lòng khi được thi đấu và tin rằng việc mình chơi được ở nhiều vị trí khác nhau là một tín hiệu tích cực cho United

“Chúng tôi đang có được những cuộc cạnh tranh gắt gao để giành lấy vị trí chính thức và đội bóng đã phải sử dụng tất cả các tiền vệ cánh,” Valencia nói thêm.

“Được trở lại thi đấu là điều rất quan trọng với tôi. Mỗi lần được ra sân là một kỷ niệm tuyệt vời. Mục tiêu của tôi mùa giải này là chiếc cúp Premier League và Champions League, và đơn giản hơn là đem niềm vui đến cho người hâm mộ.”

cris46 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage