Valencia Rất Cần Những Trận Đấu

179
(MUSVN) – Đó là lời nhận định của Sir Alex Ferguson khi ông cảm thấy Valencia chưa thật sự có đủ 100% thể lực dù đã có một màn trình diễn ấn tượng với Aldershot.

Tiền vệ cánh của United này đã trở lại khá ấn tượng sau chấn thương nghiêm trọng từ cuối mùa giải trước, tuy nhiên Sir Alex cho rằng vẫn cần phải thận trọng khi sử dụng anh.

Cầu thủ người Ecuador đã gặp chấn thương mắt cá trong trận đấu với Rangers mùa trước và bỏ lỡ thời gian còn lại của mùa giải, sau đó anh cũng tiếp tục bị chấn thương hành hạ khi cùng đội tuyển tham dự Copa America.

“Hôm qua tôi đã nói chuyện với Valencia,” Sir Alex phát biểu sau trận thắng ở Carling Cup. “Cậu ấy thực sự cần thi đấu.”

“Cậu ấy đã phải nghỉ rất lâu và vừa mới trở lại. Vì thế cậu ấy cần được có mặt nhiều hơn ở những trận đấu, tối hôm vừa qua là một trong số đó.”

Valencia hoàn toàn không có dấu hiệu của sự mệt mỏi trong trận đấu đó, bằng chứng là cú nã đại bác nâng tỉ số lên 3-0 của anh tại sân vận động EBB. Nhưng sau quãng thời gian phải thi đấu như một hậu vệ cánh, anh hy vọng sẽ được trở lại vị trí yêu thích của mình.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage