Valencia Lo Ngại Về Sự Bám Đuổi Của City

121
(MUSVN) – Antonio Valencia cho rằng Manchester United vẫn cần lo lắng về sự đe dọa của Manchester City trong cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League.

United vẫn dẫn đầu bảng, nhưng trận thua City vào thứ Hai vừa qua đã khiến khoảng cách giữa hai đội còn 12 điểm.Điều kỳ diệu chỉ xảy đến với City khi United có những cú vấp kinh hoàng ở 7 vòng đấu cuối. Tuy nhiên điều gì cũng có thể xảy ra, Valencia hiểu rõ điều đó, đặc biệt những gì xảy ra ở mùa giải 2011/12 vẫn là nỗi ám ảnh đối với Quỷ Đỏ thành Manchester.

YJ95o.jpg
Nỗi ám ảnh năm ngoái vẫn làm Valencia lo lắng

Valencia trả lời phỏng vấn: ”Chúng tôi có một chút lo lắng. Năm ngoái, dù đã có khoảng cách 8 điểm khi chỉ còn bảy trận, chúng tôi vẫn để mất chức VĐ và bây giờ chúng tôi có bảy trận, 12 điểm. Chúng tôi không thể để điều đó xảy ra nữa.”

“Chúng tôi muốn kết thúc 2 trận đấu kế tiếp càng nhanh càng tốt, nhập cuộc một cách tốt nhất và kết thúc thắng lợi.”

Valencia được vào sân 10 phút trong trận thua City 2-1 và tỏ ra thất vọng khi không được đá chính trong trận đấu lớn như thế.

Anh cho biết thêm: ”Đó là quyết định của HLV, nhưng tôi có phần thất vọng. Trong trận đấu quan trọng như thế, việc không được đá chính sẽ khiến bạn buồn bã.”

“Mười phút là quá ngắn ngủi trong một trận đấu khó khăn như vậy. Điều quan trọng là được vào sân và thi đấu, nhưng bạn sẽ cảm thấy rất nóng lòng chờ đợi trận đấu kế tiếp.”


Evin (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage