United Từ Chối Lời Đề Nghị Thứ Hai Của Chelsea Dành Cho Rooney

175
(MUSVN) – Manchester United đã từ chối lời đề nghị thứ hai dành cho tiền đạo Wayne Rooney từ phía Chelsea, theo nguồn tin từ Sky Sports.

Cách đây vài tuần, đội bóng thành London đã gửi lời đề nghị trị giá khoảng 20 triệu bảng cho Rooney và đã bị từ chối. Lần này, dù đã nâng mức giá lên trên dưới 30 triệu bảng nhưng câu trả lời từ BLĐ United vẫn không thay đổi.

Chuyện tương lai của Rooney vẫn rất phức tạp

HLV Mourinho từng thừa nhận Rooney là mục tiêu chuyển nhượng duy nhất còn lại của ông trong hè này, trong khi tiền đạo người Anh được biết cũng đang tìm đường rời Old Trafford bằng việc đề đạt một yêu cầu chuyển nhượng.

Phóng viên Dharmesh Sheth của Sky Sports cho biết: “Một lời đề nghị khoảng 30 triệu bảng đã được đưa ra và theo thông tin của chúng tôi thì nó đã bị từ chối thẳng thừng. Câu hỏi giờ đây là liệu Chelsea có tiếp tục gửi lời đề nghị thứ ba hay không. Có vẻ như Chelsea rất muốn có Wayne Rooney.”

Rooney, người còn 2 năm trong hợp đồng với United, dự kiến sẽ bay tới Thụy Điển vào chiều thứ Hai (giờ địa phương) để tham dự trận đấu giao hữu trước mùa giải với AIK tại Stockolm.

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage