United Thu Nạp Thêm Những Tài Năng Trẻ

340
(MUSVN) – Dù mùa giải mới chưa chính thức bắt đầu nhưng ngay từ bây giờ, những hoạt động ở tuyến trẻ của câu lạc bộ đã bắt đầu được diễn ra. Mới đây, United đã tiếp tục làm giàu thêm số lượng những mầm non ở trong tuyến trẻ với những cầu thủ gia nhập học viện. Ngoài ra, một số cầu thủ U18 cũng đã được ký hợp đồng với United.  

Ở thành phần đội trẻ đã có một số sự bổ sung đáng kể. Theo đó, 4 cầu thủ Jonny Sutherland, Paddy McNair, Louis Rowley và Declan Dalley đã được United ký hợp đồng thi đấu chính thức. Thời hạn của những bản hợp đồng kéo dài tới ba năm và đây là một phần thưởng xứng đáng cho những măng non này sau các màn trình diễn ấn tượng ở đội U18.


Bốn tài năng được United ký hợp đồng lần này

Paddy McNair đã có mặt gần như hầu hết các trận đấu vào cuối mùa giải năm ngoái và đã thi đấu rất tốt trong vai trò trung vệ. Trong khi đó, Sutherland cũng giữ một vai trò trong đội U21. Rowley và Dalley là hai hậu vệ.

Phát biểu trên ManUtd.com, HLV đội trẻ Paul McGuinness đã chia sẻ sự tin tưởng của mình với những học trò của mình: “Đó chỉ là một bản hợp đồng giúp họ nhiều lựa chọn hơn nếu được cho mượn hay thi đấu ở một đội bóng khác. Riêng về vấn đề chuyên môn, chúng tôi đang làm việc hết sức mình để giúp họ có một cơ hội gây ấn tượng và có một vị trí trong đội hình chính thức.”

Trong khi đó, ở Học viện câu lạc bộ, Quỷ Đỏ cũng hân hoan chào đón 10 học viên đầu tiên gia nhập đội bóng trong mùa giải 2013/2014.


Demetri Mitchell – tài năng được chú ý nhất

Demetri Mitchell là người duy nhất trong các cầu thủ trẻ đã có trận ra mắt United ở đội U18 sau khi vào sân thay người trong trận thua Crystal Palace trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng. Cầu thủ chạy cánh người Anh là một trong ba tài năng triển vọng sinh ra ở Manchester, cùng với hậu vệ Cameron Borthwick-Jackson và Devonte Redmond.

Tất cả các mầm non đều là người Anh, ngoại trừ bộ đôi Jordan Thompson và Ruairi Croskery của Bắc Ai Len.

Danh sách cụ thể:

Cameron Borthwick-Jackson (Defender)
Ruairi Croskery (Forward)
George Dorrington (Goalkeeper)
Dean Henderson (Goalkeeper)
Scott McTominay (Midfielder)
Demetri Mitchell (Winger)
Devonte Redmond (Forward)
Joe Riley (Midfielder)
Jordan Thompson (Midfielder)
Oliver Rathbone – U17 Student (Midfielder)

Xuân Vinh  (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage