United Sẽ Thi Đấu Với AIK Stockholm

157
(MUSVN) Nhà vô địch Premier League, Manchester United sẽ thi đấu thêm một trận đấu vào trước mùa giải với AIK Stockholm trong một phần Tour 2013, được tài trợ bởi Aon. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày thứ Ba, 06 tháng 8 năm 2013 tại Friends Arena.

Giám đốc điều hành của Manchester United, David Gill cho biết: “Tôi rất vui mừng khi trận đấu cuối cùng của United trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2013/14 sẽ được diễn ra tại một sân vận động mới ở Thụy Điển. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đối mặt với AIK và nó sẽ là một bài kiểm tra khó khăn đối với toàn đội. Nhưng trận đấu cũng sẽ đem lại một trải nghiệm cho các cầu thủ trước mùa giải mới.”


Thụy Điển là điểm dừng chân cuối cùng trong Tour 2013 của Quỷ Đỏ

“Manchester United đã viếng thăm Thụy Điển rất nhiều lần trước đây. Một trong những người đã có những đóng góp quan trọng vào cú ăn ba lịch sử năm 1999, Jesper Blomqvist, đã xuất hiện hơn 30 lần cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Ngoài ra, Jesper cũng đã từng đối đầu và ghi bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới của United khi còn khoác áo Gothenburg ở Champions League. “

Thomas Perslund, Giám đốc điều hành của SVĐ Friends Arena, cho biết: “Chúng tôi tự hào khi có sự góp mặt của Manchester United tại Friends Arena và chắc chắn rằng, trận đấu với AIK vào ngày 6 tháng 8 tới đây sẽ là một màn so tài không thể nào quên dành cho người hâm mộ bóng đá .”

Giám đốc điều hành Thomas Edselius của AIK thì cho biết: “Về phía AIK, chúng tôi rất mong chờ cơ hội được đối đầu với một trong những câu lạc bộ thành công nhất trên thế giới. Tham vọng của chúng tôi đó chính là sân chơi ở các cúp châu Âu. Vì vậy, việc được thi đấu với những cầu lạc bộ hàng đầu lục địa già luôn là mối quan tâm hàng đầu của đội bóng.”


Friends Arena – nơi sẽ diễn ra trận đấu

“Thật tự hào khi Manchester United đã chọn AIK là đối thủ của họ trong trận đấu này. Đây sẽ là một trận đấu rất đáng được mong chờ , sẽ là lần đầu tiên cả hai câu lạc bộ lớn nhất ở Thụy Điển và Anh có cơ hội chạm trán với nhau.”

Aon vui mừng là đối tác chính trong Tour 2013 của Manchester United, cung cấp những giải pháp chuyên môn trong quản lý rủi ro, các giải pháp bảo hiểm, tái bảo hiểm, môi giới và đào tạo nguồn nhân lực.

Greg Case, chủ tịch và giám đốc điều hành của Aon, cho biết: “Sự hợp tác Aon với Manchester United đã hiện diện ở Thụy Điển cũng như ở các nước Châu Á hay Mỹ Latin. Việc trở thành đối tác chính cho Tour 2013 của United sẽ khiến hình ảnh của Aon được quảng bá rộng rãi không chỉ  ở Thụy Điển mà còn trên toàn thế giới. Đó sẽ là một cơ hội lớn để chứng minh những gì mà Aon có thể làm cũng như giúp các khách hàng có thể giải quyết các vấn đề, bao gồm những rủi ro, nhân tài, sức khỏe, hưu trí. Ngoài ra, Aon còn cung cấp những dữ liệu và phân tích có vai trò hết sức quan trọng trong kinh doanh và thể thao. “

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage