United Sẽ Có Thêm Một Trận Giao Hữu

185
(MUSVN) – Vào tháng 7 tới đây, Manchester United sẽ có thêm một trận đấu giao hữu với một đối thủ đến từ Scotland. Theo đó, Quỷ Đỏ sẽ có chuyến làm khách trước Ross County trong ngày chính thức mở cửa sân vận động Victoria Park sau một thời gian tu sửa.

Trước khi nghỉ hưu, Sir Alex Ferguson đã đồng ý tổ chức một trận đấu giao hữu với Ross County sau khi thảo luận với GĐTT của Ross County là George Adams, người từng là thành viên trong ban huấn luyện với Sir Alex Ferguson ở Aberdeen.

Trận đấu dự kiến ​​được diễn ra vào thứ 7 ngày 20 tháng 7, hai tuần trước khi Ross County bắt đầu mùa giải Scotland Premier League trong chuyến làm khách tới sân nhà của Celtic.

Chủ tịch Ross County, Roy MacGregor cho biết: “Tôi phải cảm ơn rất nhiều thỏa thuận giữa George và Sir Alex, nhờ vậy trận đấu giữa Ross County và Manchester United sẽ được diễn ra vào tháng tới.”


Victoria Park – nơi sẽ diễn ra trận giao hữu

“Chúng tôi rất vui mừng về điều này và không thể chờ đợi để được đối đầu với Manchester United. Có thể United sẽ bao gồm một vài cầu thủ trong đội hình chính, đó sẽ là một trận đấu đầy hứa hẹn.”

“Với mặt sân được trồng mới trong tháng này, chúng tôi không thực sự muốn thi đấu một trận đấu giao hữ ở đây trước khi mùa giải bắt đầu. Nhưng rõ ràng, Manchester United quả thật là một sức hút khó cưỡng. Manchester United sẽ là đội khách đầu tiên thi đấu ở Victoria Park, đó thực sự là một tin rất tuyệt vời.”

“Lần cuối cùng họ có mặt ở đây, tôi tin rằng là vào những năm 1970. Vì vậy, đây sẽ là một dịp thích hợp khi họ quay trở lại ngay bây giờ khi khán đài của chúng tôi được xây dựng mới và mặt sân được hoàn thành.”

Chuyến thăm trước đây của United đến Dingwall là trận đấu giao hữu trước mùa giải vào năm 1976. Khi đó, Martin Buchan và Gordon McQueen nằm trong đội hình do Tommy Docherty dẫn dắt.

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage