United Lên Dây Cót Tinh Thần Trước Khi Làm Khách Của Stoke

127
(MUSVN) – Trước thềm chuyến làm khách đến sân Britannia, các cầu thủ Manchester United đã thể hiện quyết tâm giành trọn 3 điểm.

Quỷ Đỏ tưởng chừng như đang băng băng về đích với khoảng cách 15 điểm. Nhưng trận thua ở vòng đấu trước trước Man City đã khiến cỗ xe của thầy trò Sir Alex khựng lại. Vấn đề không chỉ là việc khoảng cách với đội xếp thứ 2 bị rút ngắn xuống 12 điểm mà thất bại này còn lộ rõ những điểm yếu nhức nhối trong đội hình của Quỷ Đỏ.

Bởi vậy, cuộc hành quân đến Stoke cuối tuần này là vô cùng quan trọng đối với Man Utd. Họ cần một chiến thắng để lên tinh thần và giành được những điểm số đầu tiên trong mục tiêu 10 điểm từ giờ cho đến hết mùa. Các cầu thủ của United dường như nhận thức rất rõ yêu cầu này.

Rio Ferdinand trong một cuộc trả lời phỏng vấn kênh MUTV đã thể hiện quyết tâm trước khi chạm trán Stoke: “Tất nhiên thất bại khiến chúng ta buồn rầu đôi chút nhưng tôi và các đồng đội đang xốc lại tinh thần. Chúng tôi bước vào trận đấu với Stoke và hiểu rằng United cần có một màn trình diễn và một kết quả tốt.”

“Đầu mùa giải, chúng ta luôn đặt quyết tâm về một sự ổn định trong thi đấu và chúng tôi đang đạt được điều đó. Những kết quả tốt liên tục có được nhờ sự chăm chỉ tập luyện và tuân thủ chiến thuật. Quỷ Đỏ cần tiếp tục thi đấu như vậy.”

Cả Rio và Chicha đều rất quyết tâm…

Còn tiền đạo Chicharito, người rất có duyên ghi bàn vào lưới Stoke, thì cho rằng United không nhất thiết cần một chiến thắng thuyết phục với nhiều bàn thắng, bởi vì 3 điểm vẫn luôn là 3 điểm.

“Điều quan trọng nhất đối với Quỷ Đỏ là giành chiến thắng. Ngay cả thắng 1-0, chúng tôi vẫn hài lòng. Có những thời điểm bạn ghi được rất nhiều bàn thắng, nhưng có lúc lại chỉ vỏn vẹn 1,2 pha lập công. Đó là một phần của bóng đá.”

“Chúng tôi cần quên đi ngôi vị số một để tập trung vào trận đấu với Stoke. Từng trận đấu một Quỷ Đỏ cần phải quán triệt tinh thần đó. Chúng tôi đang tập luyện rất chăm chỉ để có thể có màn trình diễn tốt nhất trên sân.”

Như vậy, sau khi Sir Alex tuyên bố United muốn giành trọn 3 điểm trước Stoke, các học trò của ông cũng đã hưởng ứng bằng việc thể hiện quyết tâm của họ. Một Quỷ Đỏ hừng hực khí thế đang trên đường hành quân đến Britannia!

Castle (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage