United Ký Hợp Đồng Với Hãng Bia Singha

222
(MUSVN) – Hãng bia Singha đã trở thành hãng bia chính thức của Manchester United sau khi hai bên hoàn tất những thủ tục cuối cùng về một bản hợp đồng có thời hạn ba năm.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Singha được bán những sản phẩm của mình tại Old Trafford mỗi khi các trận đấu diễn ra. Bên cạnh đó, hãng bia đến từ Thái Lan cũng được trao cơ hội không thể tuyệt vời hơn để quảng bá thương hiệu ở ‘Nhà hát của những giấc mơ’ hay qua những hoạt động truyền thông khác của United.

Giám đốc điều hành của United David Gill phát biểu: “Thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới là một chính sách phát triển quan trọng của câu lạc bộ. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác với Singha sẽ là một bước tiến dài trong việc đưa hình ảnh của Quỷ Đỏ đi khắp toàn cầu. Hy vọng, hai bên sẽ có những động thái tích cực để phát triển mối quan hệ tốt đẹp này.”

Tại buổi họp báo công bố bản hợp đồng, giám đốc thương mại của United Richard Arnold cũng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Singha gia nhập đại gia đình của những nhà tài trợ cho United. Thương hiệu Singha đã được khẳng định và có chỗ đứng vững chắc ở thị trường trong nước cũng như quốc tế. Họ sẽ là một đối tác hoàn hảo cho United.”

“Việc hợp tác với Singha sẽ giúp United đến gần hơn với người hâm mộ bên ngoài Vương quốc Anh. Tôi rất vui khi nghĩ đến những viễn cảnh tốt đẹp mà hãng bia này mang lại cho câu lạc bộ.”

Soravij Bhirombhakdi, phó tổng giám đốc công ty Boon Rawd Trading International, công ty mẹ của Singha, phát biểu: “Singha sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng nữa khi được đứng cạnh một câu lạc bộ hàng đầu thế giới như Manchester United.”

“Chúng tôi tự tin rằng bản hợp đồng này sẽ viết nên một chương mới trong lịch sử phát triển của Singha, biến nó trở thành một trong những thương hiệu bia nổi tiếng nhất trên thế giới.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage