United Ký Hợp Đồng 120 Triệu Bảng Nhượng Lại Tên Sân Tập Cho AON

234
(MUSVN) – Manchester United đã ký một bản hợp đồng cách mạng với hãng bảo hiểm Mỹ AON để nhượng lại quyền sử dụng tên sân tập Carrington.

Theo bản hợp đồng trong 8 năm có giá trị 120 triệu bảng này, kể từ ngày 1 tháng Bảy tới đây, Carrington sẽ có tên mới là “Khu tập luyện phức hợp AON”. Ngoài ra, áo tập, tour du đấu hè hàng năm hay những trận đấu giao hữu của Quỷ Đỏ sẽ gắn liền với thương hiệu AON.

Thông tin này tiếp tục cho thấy tình hình kinh doanh sáng sủa của Nửa đỏ thành Manchester. Mới đây, United cũng đã ký một bản hợp đồng trong 7 năm có giá trị 357 triệu bảng với hãng sản xuất ô tô Mỹ General Motors để đổi lại việc thương hiệu Chevrolet sẽ được in lên áo thi đấu của các cầu thủ kể từ năm 2014.

Một nguồn tin từ AON tiết lộ: “Chúng tôi nhận thức và tôn trọng việc một số người sẽ vẫn tiếp tục gọi tên khu tập luyện đó là Carrington. Tuy nhiên, cùng thời điểm, chúng tôi cũng hy vọng họ sẽ hiểu được ý nghĩa của thương hiệu AON.”

“Bản hợp đồng này giúp mối liên hệ giữa AON và CLB trở nên độc đáo, duy nhất. Chúng tôi thực sự hài lòng.”

Tuy nhiên, việc này càng làm dấy lên những tin đồn rằng Nhà hát của những giấc mơ Old Trafford cũng sắp bị “thay tên”. Nhưng BLĐ United đã nhanh chóng phủ nhận thông tin.

“Cái tên Old Trafford sẽ không bị bán đi,” Ed Woodward, người sẽ lên chức GĐĐH Manchester United thay David Gill hè này, phát biểu.

Castle (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage