United Hỏi Mua Fellaini Và Baines Với Mức Giá 28 Triệu Bảng

163
(MUSVN) – Manchester United đã chính thức gửi lời đề nghị có giá trị tổng cộng 28 triệu bảng dành cho bộ đôi Marouane Fellaini và Leighton Baines. Tuy nhiên, Everton đã ngay lập tức từ chối và mô tả mức giá đó như một “trò đùa xúc phạm”.

Tân HLV của United David Moyes rất yêu thích sử dụng hai cựu học trò từ hồi còn ở Goodison Park là hậu vệ cánh người Anh Baines và tiền vệ người Bỉ Fellaini. Nhiều tin đồn cho rằng, Moyes có thể sẽ mang một trong hai, hoặc cả hai cầu thủ này về Old Trafford.

Tuy nhiên, Everton tỏ ra rất quyết tâm giữ chân hai con bài quan trọng nhất của mình. Đội bóng vùng Merseyside thể hiện điều đó bằng việc ra một thông báo cứng rắn.

HLV David Moyes đã chính thức hỏi mua Baines và Fellani

“Everton xác nhận đã nhận lời đề nghị từ Manchester United cho hai cầu thủ. Lời đề nghị như một trò đùa xúc phạm này đã bị từ chối ngay lập tức. CLB đã không công khai tin tức này để những chuẩn bị của HLV Roberto Martinez cho trận đấu đầu tiên của Premier League mùa giải mới không bị ảnh hưởng.”

Thực tế, Baines và Fellaini cũng đều góp mặt trong đội hình Everton vào thứ Bảy tuần trước khi Nửa xanh vùng Merseyside bắt đầu chiến dịch Premier League 2013/14 bằng trận hòa 2-2 với Norwich.

Fellaini được David Moyes mang về Everton năm 2008 với mức giá 15 triệu bảng (cộng thêm các điều khoản phụ là 17.5 triệu bảng). Tuy nhiên, với tổng mức giá 28 triệu bảng, United đã định giá tiền vệ người Bỉ chỉ có 16 triệu, vì trước đó họ đã gửi lời đề nghị 12 triệu bảng cho Baines và cũng bị từ chối.

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage