United Hết Cơ Hội Có Guardiola

147
(MUSVN) – Người đại diện của Pep Guardiola, Jose Maria Orobitg, đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn thân chủ của ông sẽ rời chiếc ghế huấn luyện tại sân Nou Camp.

Hợp đồng của Guardiola với Barcelona chỉ còn thời hạn đến tháng Sáu năm 2011. Những thương lượng về việc gia hạn vẫn chưa được đôi bên khởi động. Vì vậy, đã có những thông tin Inter Milan, Chelsea và Manchester United đang chạy đua quyết liệt để có được chữ ký của vị huấn luyện viên tài ba này. Tuy nhiên, Orobitg vẫn tin tưởng Guardiola sẽ ở lại với đội bóng xứ Catalan.

Ông phát biểu trên calciomercato.it: “Đến thời điểm này, tôi vẫn chưa được bất cứ câu lạc bộ nào liên hệ về trường hợp của Guardiola, không Chelsea, không Manchester United, không Inter Milan. Và chúng tôi cũng không hề có ý định rời Nou Camp.”

“Hợp đồng của Guardiola còn thời hạn đến tháng Sáu năm sau. Việc gia hạn vào lúc này vẫn là quá sớm. Nhưng dù sao đi chăng nữa, tôi tin Pep vẫn luôn muốn cống hiến cho Barcelona năm này qua năm khác.”

“Pep sẽ vẫn ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Barcelona ở mùa giải sau. Pep phù hợp với vị trí ấy. Một con người rất Catalan và cũng rất đặc biệt.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage