United Đặt Miranda Vào Tầm Ngắm?

173

(MUSVN) – Tờ Daily Mail đưa tin Manchester United và Tottenham Hotspurs đã đặt hậu vệ người Brazil Miranda vào tầm ngắm sau khi cầu thủ này thừa nhận anh muốn rời Sao Paulo.


Miranda (phải) trong màu áo Sao Paulo

Miranda đã 4 năm liền có tên trong Đội hình của năm của Giải vô địch quốc gia Brazil . Hợp đồng của anh với Sao Paulo sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

Mặc dù được các đội bóng trong nước như Fluminense hay Corinthians liên hệ thì Miranda vẫn khẳng định mong muốn của mình là chơi cho một câu lạc bộ châu Âu.

“Nếu không ở lại Sao Paulo, đích đến của tôi sẽ là châu Âu. Sẽ rất khó cho tôi nếu gia nhập một trong những đối thủ quốc nội của Sao Paulo,” Miranda phát biểu.

Ban lãnh đạo Sao Paulo mong muốn thương vụ Miranda sẽ diễn ra như một cuộc trao đổi chứ không đơn thuần chỉ bao gồm tiền bởi họ cần một sự thay thế để không bị tụt lại trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Và đội bóng Brazil cũng sẽ giao bán Miranda ngay tháng Một này bởi vì đến mùa hè năm sau là anh sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Phong độ của Miranda gần đây là không được tốt nhưng rõ ràng mức giá miễn phí khiến không chỉ Sir Alex Ferguson phải chú ý. Tuy nhiên, Miranda đã khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil nên đội bóng nào ở Đảo quốc Sương mù ký hợp đồng với cầu thủ này thì sẽ phải xin giấy phép lao động cho anh.

trankhanhduc (theo DailyMail)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage